Hoãn phiên toà xét xử vụ bị hại đồng loạt viết đơn kêu oan cho bị cáo tại Bắc Giang

Dân trí Sáng 13/1, phiên toà xét xử phúc thẩm vụ án kỳ lạ khi các bị hại đồng loạt kháng cáo kêu oan cho bị cáo tại Bắc Giang đã được TAND tỉnh Bắc Giang đưa ra xét xử. Tuy nhiên, do một số bị hại và người liên quan vắng mặt nên HĐXX đã quyết định hoãn phiên toà.
>>Chuyện lạ: Bị hại đồng loạt viết đơn kêu oan cho bị cáo tại Bắc Giang
>>Ông Nguyễn Thanh Chấn chính thức được minh oan
>>Đã bồi thường hơn 7,2 tỷ đồng tiền oan sai cho ông Nguyễn Thanh Chấn

Mặc dù Toà án nhân dân tỉnh Bắc Giang triệu tập bị cáo, bị hại và những người liên quan có mặt lúc 7h30 phút để đưa vụ án “Lạm dụng chức vụ quyền hại chiếm đoạt tài sản” với bị cáo Nguyễn Đức Thanh. Tuy nhiên đến gần 9h sáng, Hội đồng xét xử (HĐXX) mới bắt đầu phiên toà. HĐXX phúc thẩm vụ án gồm bà Bùi Thị Thúy là chủ tọa phiên tòa cùng 2 thẩm phán Bạch Đăng Thi và Ngô Quang Dũng của TAND tỉnh Bắc Giang.

Hoãn phiên toà xét xử vụ bị hại đồng loạt viết đơn kêu oan cho bị cáo tại Bắc Giang - 1

Tuy nhiên, do ông Tăng Văn Tuy là bị hại viết đơn kháng cáo kêu oan cho bị cáo cùng một số người liên quan vắng mặt gồm: bà Dương Thị Mến (bị hại), đại diện UBND xã Yên Sơn - Lục Nam, đại diện Công ty TNHH tư vấn dịch vụ kỹ thuật tài nguyên Toàn Cầu, anh Đặng Văn Ân. Còn những người liên quan có mặt tại tòa gồm: Bà Dương Thị An (bị hại viết đơn kháng cáo kêu oan cho bị cáo), ông Tăng Văn Thành ( bị hại chồng bà An), ông Dương Văn Ngà ( Trưởng thôn Nội Đình).

Luật sư Triệu Hạnh Hiển (Trưởng văn phòng luật sư Triệu Hiển), là người bào chữa cho bị cáo Thanh tán thành với quan điểm của đại diện Viện kiểm sát, tuy nhiên luật sư Hiển cho rằng nội dung kháng cáo của các bị hại có lợi cho bị cáo, quyền lợi của họ không bị ảnh hưởng, họ muốn nói lên sự thật. Việc vắng mặt ông Tuy và những người liên quan không ảnh hưởng đến việc xét xử. Nếu HĐXX tiếp tục làm việc thì không có điều gì phải băn khoăn về việc vi phạm tố tụng về việc vắng mặt người kháng cáo nên HĐXX cân nhắc tiếp tục xét xử được thì đỡ tốn kém. Bị cáo, bị hại và những người liên quan có mặt tại phiên xét xử đều nêu quan điểm đồng ý tiếp tục xét xử.

Sau khi nghị án, HĐXX phúc thẩm Tòa án nhân dân tỉnh Bắc Giang cho rằng việc vắng mặt của ông Dương Văn Tuy là bị hại có đơn kháng cáo kêu oan cho bị cáo Thanh và những người tham gia tố tụng khác có ảnh hưởng đến vụ án này. Đây là phiên tòa lần đầu tiên, theo qui định điều 245 bộ luật hình sự những người kháng cáo vắng mặt lần đầu dù có lý do hay không có lý do, HĐXX vẫn quyết định hoãn phiên tòa, mặc dù luật sư, bị cáo và những người tham gia tố tụng có đề nghị xét xử.

Hoãn phiên toà xét xử vụ bị hại đồng loạt viết đơn kêu oan cho bị cáo tại Bắc Giang - 2

Các bị hại kêu oan cho bị cáo Thanh.

Các bị hại kêu oan cho bị cáo Thanh.

Trước đó như Báo Dân Trí đã đưa tin, Báo Dân trí nhận được đơn kêu cứu khẩn cấp của ông Nguyễn Đức Thanh (SN 1981), trú tại thôn Chản Đồng - Yên Sơn - Lục Nam (Bắc Giang) với nội dung kêu oan trước bản án sơn thẩm tuyên phạt 4 năm tù của TAND huyện Lục Nam.

Ông Thanh cho biết: Năm 2013, thực hiện công tác cấp sổ đỏ cho các hộ dân trong xã, bản thân ông Thanh đang là công chức địa chính phụ trách công tác quản lý đất đai trên địa bàn xã Yên Sơn. “Thời điểm đó, thôn Nội Đình có 50 hộ kê khai xin cấp giấy và xin chuyển nhượng mục đích sử dụng đất. Đơn vị tư vấn đo đạc đã về thôn tiến hành trích đo các thửa đất cho các hộ gia đình để lập hồ sơ, trong đó có hộ ông Tăng Văn Tuy tự nguyện gửi tôi 15 triệu đồng; bà Dương Thị An 10 triệu đồng; bà Dương Thị Mến 5 triệu đồng để tôi chủ động trả tiền tư vấn, lập hồ sơ chuyển mục đích sử dụng đất, nộp tiền sử dụng đất giúp các hộ vào ngân sách nhà nước theo quy định pháp luật.

Trong quá trình phân loại, xét duyệt hồ sơ, UBND xã chưa đồng ý giải quyết và tạm dừng các trường hợp tự chuyển mục đích, tôi đã báo cáo sự việc các hộ gửi tôi tiền với thường trực Đảng uỷ; UBND xã đồng thời đã trả lại các hộ số tiền còn lại sau khi đã nộp tiền trích đo thửa đất giúp các hộ dân”.

Tuy nhiên, đến ngày 23/9/2014, Cơ quan CSĐT Công an huyện Lục Nam đã ra Quyết định khởi tố vụ án hình sự số 103, quyết định khởi tố bị can số 205 với bị can Nguyễn Đức Thanh về tội “Lạm dụng chức vụ quyền hạn chiếm đoạt tài sản”, bắt tạm giam bị can Thanh.

Tiếp đó, ngày 23/6/2015, VKSND huyện Lục Nam ra bản cáo trạng số 54/KSĐT truy tố bị can Thanh.

Ngày 8/9/2015, TAND huyện Lục Nam đưa vụ án ra xét xử, quy kết bị cáo Thanh đã lạm dụng chức vụ quyền hạn chiếm đoạt tiền của 4 bị hại gồm: Tăng Văn Tuy; vợ chồng ông Tăng Văn Thành - bà Dương Thị An cùng trú tại thôn Nội Đình - Yên Sơn - Lục Nam và bị hại Dương Thị Mến, trú tại số nhà 316, Thanh Xuân, TT Đồi Ngô - Lục Nam.

Từ quy kết này, TAND huyện Lục Nam đã ra bản án sơ thẩm do thẩm phán Nguyễn Văn Huân ký tuyên phạt bị cáo Thanh 4 năm tù giam.

 

Hoãn phiên toà xét xử vụ bị hại đồng loạt viết đơn kêu oan cho bị cáo tại Bắc Giang - 4

TAND huyện Lục Nam (Bắc Giang) tuyên phạt 4 năm tù với bị cáo Thanh trong khi các bị hại kêu oan cho bị cáo.

TAND huyện Lục Nam (Bắc Giang) tuyên phạt 4 năm tù với bị cáo Thanh trong khi các bị hại kêu oan cho bị cáo.

Ngay sau khi bản án được tuyên, điều bất ngờ là 2 bị hại (theo quy kết của TAND huyện Lục Nam) gồm: bà Dương Thị An (vợ bị hại Tăng Văn Thành) và ông Tăng Văn Tuy đã lập tức có Đơn kêu cứu khẩn cấp gửi báo Dân trí khẳng định: các hộ gia đình tự nguyện gửi tiền ông Thanh. Ông Thành không hề có hành vi chiếm đoạt tiền.

“Tôi thấy bản án không đúng sự thật đã kết tội oan sai cho anh Nguyễn Đức Thanh. Bản án không xem xét lời khai của tôi và yêu cầu của tôi tại phiên toà. Bản án số 69/2015/HSST của TAND huyện Lục Nam quyết định xử anh Nguyễn Đức Thanh chiếm đoạt tài sản của gia đình tôi là không có căn cứ, không đúng với thực tế khách quan, đã kết tội oan anh Thanh”, đơn kêu cứu của bà Dương Thị An cho biết.

Nội dung kêu oan của các bị hại này cho bị cáo Nguyễn Đức Thanh đều được ông Vũ Văn Truyền - Chủ tịch UBND xã Yên Sơn ký, đóng dấu xác nhận.

Cùng với việc bị cáo Thanh kháng cáo bản án sơ thẩm, cả 2 bị hại là ông Tuy, bà An cũng đều làm đơn kháng cáo kêu oan cho bị cáo.

Dân trí sẽ tiếp tục thông tin sự việc đến bạn đọc.

Anh Thế - Bá Đoàn

MỚI NHẤT
Nghệ An: Dân phẫn nộ tố nhà máy bê tông gây ô nhiễm môi trường?
Nghệ An: Dân phẫn nộ tố nhà máy bê tông gây ô nhiễm môi trường?

(Dân trí) - Hàng chục hộ dân ở 3 xóm 9; 10 và 17 (xã Nghi Liên, TP.Vinh, tỉnh Nghệ An) phản ánh về việc Nhà máy sản xuất bê tông Vinh Thành đóng trên địa bàn gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng kéo dài trong thời gian qua khiến cuộc sống dân sinh bị đảo lộn?.

Chủ nhật, 17/01/2016 - 09:20

Nhịp cầu bạn đọc số 1: Hàng chục cư dân khiếu nại chủ đầu tư “bỏ rơi” khách hàng
Nhịp cầu bạn đọc số 1: Hàng chục cư dân khiếu nại chủ đầu tư “bỏ rơi” khách hàng

(Dân trí) - Dân trí Tuần qua, báo Dân trí đã nhận được một số đơn thư kêu cứu, khiếu nại của bạn đọc, đồng thời chuyển đến các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết theo quy định pháp luật.

Chủ nhật, 17/01/2016 - 09:03

Chủ nhiệm HTX ngang nhiên lấn chiếm, xây dựng trái phép nghĩa trang trong đất lâm nghiệp
Chủ nhiệm HTX ngang nhiên lấn chiếm, xây dựng trái phép nghĩa trang trong đất lâm nghiệp

(Dân trí) - Mặc dù diện tích đất lâm nghiệp trên thuộc quyền quản lý của gia đình chị Huyền nhưng ông Phan Tuấn Cương chủ nhiệm HTX Hưng Tây ngang nhiên đưa máy xúc vào lấn chiếm, phá hoại cây cối để xây dựng nghĩa trang trái phép.

Chủ nhật, 17/01/2016 - 08:21

Lạng Sơn: Bị khởi tố tội “Huỷ hoại rừng” khi canh tác trên chính mảnh đất được giao
Lạng Sơn: Bị khởi tố tội “Huỷ hoại rừng” khi canh tác trên chính mảnh đất được giao

(Dân trí) - Sổ xanh vẫn còn hiệu lực, ghi rõ toàn bộ diện tích giao cho dân là rừng vầu non. Khi khai thác, gia đình bà Lã Thị Mai (thôn Nà Phai, xã Bắc Lãng, huyện Đình Lập, tỉnh Lạng Sơn) đã làm đơn xin, ghi rõ sản lượng số và lâm sản phụ, có nộp thuế cho Nhà nước. Thế nhưng khi khai thác, bà Mai lại bị khởi tố tội “Huỷ hoại rừng”.

Thứ bảy, 16/01/2016 - 09:34

Bất cập cung - cầu và nạn xe khách đầu gấu trên Quốc lộ 5
Bất cập cung - cầu và nạn xe khách đầu gấu trên Quốc lộ 5

Vấn nạn xe khách “đầu gấu” hoành hành trên quốc lộ 5 đã và đang nhận được sự chỉ đạo giải quyết quyết liệt của Chính phủ, Bộ giao thông vận tải, Cục cảnh sát hình sự, UBND thành phố Hà Nội, Hải Phòng và Sở giao thông vận tải Hà Nội, Hải Phòng. Tuy nhiên, một trong những căn nguyên sự việc là sự bất cập trong quy luật cung - cầu.

Thứ bảy, 16/01/2016 - 08:50

Dự án “rùa bò” một phần tư thế kỷ: Đường chưa xong, nhà phân lô đã bán
Dự án “rùa bò” một phần tư thế kỷ: Đường chưa xong, nhà phân lô đã bán

(Dân trí) - Khi đường Bắc Sơn - Minh Cầu đang “cụt” vì chưa hoàn tất công tác giải phóng mặt bằng, chưa thể tiếp tục triển khai xây dựng, chủ đầu tư đã chia lô, bán nền thu lợi nhuận. Dọc con đường còn bụi mù mịt vì thi công dở dang, những ngôi nhà cao tầng đã mọc san sát. Nhiều nhà hàng, gara ô tô được hình thành từ nhiều năm nay.

Thứ bảy, 16/01/2016 - 08:05

Bài 4: UBND thành phố Thanh Hóa xin gia hạn thời gian giải quyết vụ một thửa đất cấp 2 sổ đỏ
Bài 4: UBND thành phố Thanh Hóa xin gia hạn thời gian giải quyết vụ một thửa đất cấp 2 sổ đỏ

(Dân trí) - Xác định đây là vụ việc có tính chất phức tạp, liên quan đến nhiều đối tượng và có trách nhiệm của cán bộ công chức trong việc tham mưu giải quyết cấp GCNQSDĐ cho bà Cúc. Mới đây, UBND thành phố Thanh Hóa đã xin Chủ tịch UBND tỉnh gia hạn giải quyết vụ việc đến ngày 22/2/2016.

Thứ bảy, 16/01/2016 - 07:55

Bắc Giang: Hơn 100 công nhân thấp thỏm trước nguy cơ thất nghiệp ngay sát Tết
Bắc Giang: Hơn 100 công nhân thấp thỏm trước nguy cơ thất nghiệp ngay sát Tết

(Dân trí) - Lộ trình cưỡng chế thi hành án nhà xưởng nhà máy gạch Hải Hà của Chi cục THADS huyện Yên Dũng (Bắc Giang) đang khiến cán bộ, công nhân đang làm việc tại nhà máy này hết sức hoang mang lo lắng. Trong khi đó, Công ty Hải Hà đã có hàng loạt đơn khiếu nại, tố cáo gửi Tổng cục Thi hành án, Cục thi hành án dân sự Bắc Giang, VKSND tỉnh Bắc Giang, TAND tỉnh Bắc Giang.

Thứ sáu, 15/01/2016 - 12:46

TP. Hà Nội chỉ đạo xem xét cấp sổ đỏ cho 88 hộ dân trong tháng 1/2016
TP. Hà Nội chỉ đạo xem xét cấp sổ đỏ cho 88 hộ dân trong tháng 1/2016

(Dân trí) - Liên quan đến việc 88 hộ dân phường Trung Hòa chậm được cấp sổ đỏ trong nhiều năm, UBND TP. Hà Nội tiếp tục có văn bản chỉ đạo Sở Xây dựng chủ trì cùng các đơn vị chức năng hoàn thiện hồ sơ, nhận bàn giao, xét cấp sổ đỏ, báo cáo kết quả trước ngày 30/1/2016.

Thứ sáu, 15/01/2016 - 08:16

Vụ đất của dân bị “nhập nhèm” thành đất công cộng: Đã hoàn tất hồ sơ cấp đất cho dân
Vụ đất của dân bị “nhập nhèm” thành đất công cộng: Đã hoàn tất hồ sơ cấp đất cho dân

(Dân trí) - Liên quan đến vụ đất của dân, lãnh đạo phường lại nói...đất công cộng mà Dân trí đã phản ánh vào ngày 20/10/2015, mới đây, ông Ngô Tỷ Nhỏ - Phó Chủ tịch UBND phường 2, TP.Cà Mau (tỉnh Cà Mau) cho biết đã bổ sung đầy đủ hồ sơ để cấp đất cho ông Tuấn.

Thứ sáu, 15/01/2016 - 08:15

“Loạn” khai thác, kinh doanh bến bãi cát sỏi tại Nghệ An: Dẹp 9 bến cát “chui” ven sông Lam
“Loạn” khai thác, kinh doanh bến bãi cát sỏi tại Nghệ An: Dẹp 9 bến cát “chui” ven sông Lam

(Dân trí) - Theo thông tin từ Phòng TN&MT huyện Hưng Nguyên, mới đây đoàn kiểm tra liên ngành của tỉnh Nghệ An đã tiến hành kiểm tra và dẹp bỏ 9 bến cát trái phép dọc sông Lam, kéo dài từ xã Hưng Lĩnh (huyện Hưng Nguyên) đến cầu Bến Thủy (TP Vinh).

Thứ năm, 14/01/2016 - 07:02

Bị mạo danh facebook để lừa đảo cần phải làm ngay những việc gì?
Bị mạo danh facebook để lừa đảo cần phải làm ngay những việc gì?

(Dân trí) - Hiện tượng lập tài khoản facebook mạo danh một ai đó rồi lừa bạn bè của họ nạp card điện thoại, chuyển tiền qua tài khoản đang ngày càng phố biến.

Thứ năm, 14/01/2016 - 06:59

ĐÁNG QUAN TÂM
Bài 3: Hủy sổ đỏ hợp pháp, công nhận sổ đỏ cấp sai để bao che sai phạm?
Bài 3: Hủy sổ đỏ hợp pháp, công nhận sổ đỏ cấp sai để bao che sai phạm?

(Dân trí) - Để bao che những sai phạm của cán bộ trong việc cấp chồng sổ đỏ, UBND TP. Thanh Hóa ra quyết định hủy “sổ đỏ” hợp pháp, công nhận sổ đỏ cấp bằng hồ sơ giả mạo. Mới đây, UBND tỉnh Thanh Hóa đã yêu cầu xử lý dứt điểm vụ việc, làm rõ trách nhiệm những người sai phạm.

Thứ tư, 13/01/2016 - 07:35

Tai nạn xảy ra hơn nửa năm, nạn nhân tử vong, cơ quan chức năng “dậm chân tại chỗ”
Tai nạn xảy ra hơn nửa năm, nạn nhân tử vong, cơ quan chức năng “dậm chân tại chỗ”

(Dân trí) - Vụ tai nạn nghiêm trọng làm 2 người thương vong xảy ra hơn nửa năm nay nhưng người gây tai nạn chưa được xử lý, trong khi phương tiện đã được trả cho chủ. Ngành chức năng Thị xã Giá Rai (Bạc Liêu) thì..."dậm chân tại chỗ" chưa giải quyết khiến gia đình nạn nhân rất bức xúc.

Thứ tư, 13/01/2016 - 07:31

Bình Định: Đại biểu HĐND xã “ôm” tiền tỷ bỏ trốn, dân nghèo khốn khổ
Bình Định: Đại biểu HĐND xã “ôm” tiền tỷ bỏ trốn, dân nghèo khốn khổ

(Dân trí) - Bà Nguyễn Thị Hạnh - đại biểu HĐND, kiêm Tổ trưởng tổ vay vốn thôn Trung Hậu, xã Mỹ Chánh Tây (huyện Phù Mỹ, Bình Định), bất ngờ ôm hàng tỷ đồng “vay ké” của các hộ nghèo rồi bỏ khỏi địa phương khiến người dân hoang mang.

Thứ tư, 13/01/2016 - 07:25

Công dân đề nghị giám định chữ ký làm rõ việc biến mất 40% cổ phần
Công dân đề nghị giám định chữ ký làm rõ việc biến mất 40% cổ phần

(Dân trí) - Đang nắm giữ 40% cổ phần tại Công ty TNHH Xây dựng - Dịch vụ - Thương mại VAT, ông Trần Kim Cường và ông Võ Xuân Trí tá hoả khi biết tên mình đã không còn nằm trong giấy đăng ký kinh doanh. Để làm rõ trắng đen, 2 thành viên trên đã làm đơn đề nghị giám định chữ ký trong các hợp đồng chuyển nhượng phần góp vốn.

Thứ tư, 13/01/2016 - 07:21

Công dân bức xúc vì chỉ đạo xử lý sai phạm ở phường Đại Mỗ bị “bỏ quên”
Công dân bức xúc vì chỉ đạo xử lý sai phạm ở phường Đại Mỗ bị “bỏ quên”

(Dân trí) - Ba năm qua, các cơ quan Trung ương đã ban hành hàng chục văn bản chỉ đạo TP. Hà Nội và quận Nam Từ Liêm xem xét xử lý sai phạm quản lý đất đai của cán bộ phường Đại Mỗ nhưng đến nay chưa có kết luận chính thức được đưa ra dù đã quá hạn nhiều tháng.

Thứ tư, 13/01/2016 - 06:30

Vụ áp thuế 5,7 tỷ đồng cho 253m2 đất huyện: Cụ bà 75 tuổi “nín thở” trước giờ G
Vụ áp thuế 5,7 tỷ đồng cho 253m2 đất huyện: Cụ bà 75 tuổi “nín thở” trước giờ G

(Dân trí) - Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Lâm Đồng vừa hoàn tất báo cáo gửi về UBND tỉnh để “phán quyết” vụ áp thuế 5,7 tỷ đồng cho 253m2 đất huyện.

Thứ ba, 12/01/2016 - 08:16

Thái Nguyên: 8 đời Chủ tịch không xong 1,5km đường vì khiếu kiện kéo dài
Thái Nguyên: 8 đời Chủ tịch không xong 1,5km đường vì khiếu kiện kéo dài

(Dân trí) - Dự án xây dựng con đường mới trải qua hơn 25 năm với 8 đời Chủ tịch tỉnh Thái Nguyên không thể hoàn thành vì khiếu kiện kéo dài. Chỉ cần thu hồi 8ha đất là đủ song tỉnh Thái Nguyên lại thu hồi gần 20ha để giao cho doanh nghiệp chia lô, bán nền khiến người dân bức xúc vì đền bù không thỏa đáng.

Thứ ba, 12/01/2016 - 08:09

Chuyện lạ: Bị hại đồng loạt viết đơn kêu oan cho bị cáo tại Bắc Giang
Chuyện lạ: Bị hại đồng loạt viết đơn kêu oan cho bị cáo tại Bắc Giang

(Dân trí) - Bị cáo Nguyễn Đức Thanh (SN 1981) là công chức địa chính xã Yên Sơn - Lục Nam (Bắc Giang) bị 3 cấp tố tụng huyện Lục Nam quy kết phạm tội “Lạm dụng chức vụ quyền hại chiếm đoạt tài sản” để tuyên phạt 4 năm tù. Thế nhưng, điều kỳ lạ là 2 bị hại lập tức viết đơn kêu cứu khẩn cấp kêu oan cho bị cáo, tố Toà án huyện Lục Nam đã bất chấp đề nghị này tại phiên toà.

Thứ ba, 12/01/2016 - 07:59

Vụ 146 Quán Thánh: UBND TP Hà Nội ra “phán quyết” cuối cùng
Vụ 146 Quán Thánh: UBND TP Hà Nội ra “phán quyết” cuối cùng

UBND TP Hà Nội đã ban hành Kết luận thanh tra xung quanh vụ việc số 146 Quán Thánh. Sau 2 năm, người dân nơi đây phải sống trong ô nhiễm.

Thứ hai, 11/01/2016 - 05:44

Tiếp vụ 146 Quán Thánh (Hà Nội): Kết luận hàng loạt sai phạm!
Tiếp vụ 146 Quán Thánh (Hà Nội): Kết luận hàng loạt sai phạm!

Trước hàng loạt “lình xình” trong việc cấp sổ đỏ, quản lý trật tự xây dựng tại nhà số 5 Đặng Dung, phường Quán Thánh, quận Ba Đình (Hà Nội) khiến 11 hộ dân sống tại biển số nhà 146 Quán Thánh khiếu kiện thời gian qua, Thanh tra TP. Hà Nội đã chính thức Kết luận vụ việc, nhiều sai phạm được làm rõ.

Thứ hai, 11/01/2016 - 05:28

Công bố Kết luận thanh tra vụ 146 Quán Thánh
Công bố Kết luận thanh tra vụ 146 Quán Thánh

Báo Kinh tế & Đô thị đã có nhiều bài viết phản ánh về việc 12 hộ dân (với gần 60 nhân khẩu) đang phải sống chung với cảnh ô nhiễm đã kéo dài 2 năm nay tại số nhà 146 phố Quán Thánh (phường Quán Thánh, quận Ba Đình).

Thứ hai, 11/01/2016 - 10:42

Vụ 146 Quán Thánh: Rút cả…lòng tin của nhân dân!
Vụ 146 Quán Thánh: Rút cả…lòng tin của nhân dân!

(Dân trí) - "Cấp sai sổ đỏ, tội danh rõ ràng, vậy sao vẫn cứ cái bài ca "đi cùng năm tháng": RÚT KINH NGHIỆM? Chắc hẳn tất cả các vị đều là "nhà ta cả" nên tội làm sai pháp luật mà chỉ cần "rút" cái là xong? Rút kinh nghiệm.. rút đi, rút đi. Rút cả lòng tin của nhân dân!”, bạn đọc Dân trí bày tỏ quan điểm xoay quanh vụ 146 Quán Thánh.

Thứ hai, 11/01/2016 - 08:51