Thứ hai, 08/02/2016 - 12:52

“Báo Dân trí là cầu nối đáng tin cậy nhất giữa luật sư chúng tôi với bạn đọc”

Dân trí

“Báo Dân trí là một trong số ít các tờ báo điện tử hàng đầu tại Việt Nam được đông đảo bạn đọc yêu quý, đặt niềm tin, luôn mong đợi sự giúp đỡ. Riêng hoạt động nhân ái, công tác từ thiện xã hội và hoạt động điều tra đòi quyền lợi cho người dân, báo Dân trí đã trở thành tờ báo điện tử số một hiện nay”, luật sư Vi Văn Diện chia sẻ.

Luật sư Vi Văn Diện - Giám đốc Công ty luật Thiên Minh (Đoàn luật sư TP Hà Nội): Nhiều năm gắn bó với Báo Dân trí, đồng hành cùng bạn đọc qua hàng loạt các vụ việc gây chú ý trong dư luận xã hội, các vụ án oan sai, các chuyên đề tư vấn pháp luật, nhân dịp xuân Bính Thân, Công ty luật Thiên Minh gửi lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất đến báo và bạn đọc.


Luật sư Vi Văn Diện: Riêng hoạt động nhân ái, công tác từ thiện xã hội và hoạt động điều tra đòi quyền lợi cho người dân, báo Dân trí đã trở thành tờ báo điện tử số một hiện nay.

Luật sư Vi Văn Diện: Riêng hoạt động nhân ái, công tác từ thiện xã hội và hoạt động điều tra đòi quyền lợi cho người dân, báo Dân trí đã trở thành tờ báo điện tử số một hiện nay.

Báo Dân trí là một trong số ít các tờ báo điện tử hàng đầu tại Việt Nam được đông đảo bạn đọc yêu quý, đặt niềm tin, luôn mong đợi sự giúp đỡ. Riêng hoạt động nhân ái, công tác từ thiện xã hội và hoạt động điều tra đòi quyền lợi cho người dân, báo Dân trí đã trở thành tờ báo điện tử số một hiện nay.

Năm mới Bính Thân, luật sư chúng tôi cùng bạn đọc đặt niềm tin hơn nữa vào sự phát triển, vào các hoạt động tư vấn, phổ biến pháp luật và các hoạt động xã hội, xây dựng cộng đồng của báo Dân trí.

Luật sư Phan Thị Lam Hồng - Giám đốc Công ty Luật TNHH Đông Hà Nội (Đoàn luật sư TP Hà Nội):

Nhiều năm qua, báo Dân trí đã có những bước trưởng thành vượt bậc, phát triển không ngừng trở thành báo điện tử uy tín đặc biệt trong lòng người dân và bạn đọc. Không chỉ bạn đọc tại thành thị mà nhiều người dân tại các vùng quê, miền núi, các vùng khó khăn, đặc biệt là những hoàn cảnh éo le, những số phận bất hạnh, những người vướng vào vòng lao lý có oan sai đã coi báo Dân trí là nơi đặt niềm tin, đặt hy vọng giúp đỡ hàng đầu. Thực tế, trong năm qua, không ít các vụ án phức tạp, có dấu hiệu oan sai do các cơ quan tố tụng vi phạm trong quá trình điều tra, xét xử đã được báo Dân trí quyết liệt đăng tải thông tin và theo sát đến cùng.


Luật sư Phan Thị Lam Hồng: Chúng tôi coi báo Dân trí là chiếc cầu nối đáng tin cậy nhất để kết nối với bạn đọc.

Luật sư Phan Thị Lam Hồng: Chúng tôi coi báo Dân trí là chiếc cầu nối đáng tin cậy nhất để kết nối với bạn đọc.

Công ty luật TNHH Đông Hà Nội luôn sẵn sàng đồng hành cùng báo Dân trí và bạn đọc Dân trí trong các hoạt động tư vấn pháp luật, phân tích pháp lý liên quan hoạt động tố tụng. Chúng tôi coi báo Dân trí là chiếc cầu nối đáng tin cậy nhất để kết nối với bạn đọc.

Luật sư Trương Anh Tú - Trưởng văn phòng luật sư Trương Anh Tú (Đoàn luật sư TP Hà Nội): Tôi biết đến Báo Dân trí khoảng gần 10 năm nay và may mắn được cộng tác với Dân trí khoảng 7 năm. Đến giờ này tôi chưa có dịp thống kê là mình đã “có mặt” trong khoảng bao nhiêu bài báo, nhưng có lẽ đã lên tới con số hàng ngàn tác phẩm, nhưng niềm vui lớn nhất đến với tôi trong quá trình cộng tác với báo là những loạt bài phóng sự nóng hổi như MB 24, 194 phố Huế, Vỡ trận bến xe Mỹ Đình, Nỗi gian truân của người dân khi đi làm sổ đỏ… cho đến việc tháo gỡ những khó khăn trong nhân dân như: Chủ đầu tư đã ảo tưởng khi kinh doanh trên tài sản của khách hàng, (quản lý vận hành nhà trung cư), Bảo vệ người tiêu dùng…


Luật sư Trương Anh Tú (bìa trái) cùng bị can Đàm Thuận Thao trong vụ án chiếc dùi đục tưởng tượng có dấu hiệu oan sai được báo Dân trí đăng tải và theo sát.

Luật sư Trương Anh Tú (bìa trái) cùng bị can Đàm Thuận Thao trong vụ án "chiếc dùi đục tưởng tượng" có dấu hiệu oan sai được báo Dân trí đăng tải và theo sát.

Với hơn 10 tuổi Dân trí đã trưởng thành, trở thành một trong những tờ báo hàng đầu trong làng báo, có thể nói Dân trí đã tạo ra bước ngoặt trong hoạt động báo chí cũng như thói quen đọc báo của người dân Việt Nam.

Nhân dịp năm mới, tôi xin gửi lời chúc tới Ban Biên tập, cùng toàn thể phóng viên, nhà báo sức khỏe và không ngừng sáng tạo để giúp Dân trí luôn là tờ báo điện tử hàng đầu Việt Nam. Để từ đó tiếp tục mang đến cho độc giả những bài báo phản ánh chân thực nguyện vọng của người dân, những bài phân tích của các chuyên gia về những vấn đề lớn của đất nước.

Anh Thế (ghi)