Gia Lai:

Bài 1: Vụ án trong đêm tối trời và những uẩn khúc cần làm rõ

Dân trí Mặc dù không ai nhìn thấy anh Duyệt cầm gậy đánh anh Trung gây thương tích, nhưng anh Duyệt vẫn được cho là hung thủ và bị kết án 5 năm tù giam, và hơn 3 năm nay vợ anh Duyệt vẫn thay chồng đi khắp nơi kêu oan.

Vụ án trong đêm

Thời gian vừa qua, báo Dân trí liên tục nhận được đơn kêu cứu của chị Nguyễn Thị Thao (SN 1973, trú xã Ia Ko, Chư Sê, Gia Lai) về vụ án  của chồng chị là anh Nguyễn Văn Duyệt (SN 1975) với nội dung sau:

Vào lúc 23h ngày 6/12/2010, anh Duyệt và anh Nguyễn Tiến Trung (SN 1976, trú làng Tai Glai, Ia Ko) cùng đứng xem anh Trương Công Tùng, Nguyễn Phi Tân và Nguyễn Công Trường đánh bida ở nhà anh Nguyễn Ngọc Tuấn (làng Tai Glai). Trong lúc đứng xem mọi người chơi, anh Duyệt có nói to tiếng thì bị anh Trung phản ứng nên giữa 2 người này xảy ra mâu thuẩn cải nhau. Trên tay đang cầm cây cơ bida nên anh Trung đã dùng cây cơ đánh vào đỉnh trán của anh Duyệt làm anh Duyệt bị chảy máu. Bị đánh, anh Duyệt xông vào ôm đánh trả anh Trung thì được mọi người can ngăn. Thấy có đánh nhau, vợ chồng chủ quán đuổi mọi người ra ngoài và tắt điện, đóng cửa quán lại.

Tại sân nhà anh Tuấn, Duyệt và Trung tiếp tục xông vào đánh nhau bằng tay chân nên được anh Trường, Tùng và ông Nguyễn Công Phương vào can ngăn. Sau đó, anh Duyệt bỏ ra ngoài, Trung đi về nhà (cách quán bida 15m). Một lúc sau, nghe Trung kêu nên vợ Trung là Nguyễn Thị Phương bấm đèn pin ra thì thấy chồng đang nằm bất tỉnh ở dưới nền đất, chị Phương la lên và mọi người chạy đến. Trung được mọi người đưa đi cấp cứu ở Bệnh viện Quân Y 211, còn Duyệt được đưa đến trạm xá khâu vết thương.

Đơn kêu cứu của gia đình chị Thao
Đơn kêu cứu của gia đình chị Thao

Ngày 9/4/2011, Hội đồng giám định pháp y tỉnh Gia Lai kết luận thương tích tổ hại sức khỏe cho Nguyễn Tiến Trung với kết quả: Lõm xương sọ đầu ở trán thái dương đỉnh chẩm trái 16cmx2,5cm đáy mềm: 41%.

Anh Duyệt cũng được xác định kết quả thương tích là 4%.

Ngày 26/5/2011 (tức 6 tháng sau), bỗng dưng anh Duyệt được công an xã Ia Ko mời lên trụ sở UBND xã làm việc, tại đây Công an huyện Chư Sê đã chờ sẵn và ra lệnh bắt anh Duyệt.

Ngày 5/4/2012, TAND huyện Chư Sê mở phiên tòa sơ thẩm đưa ra xét xử vụ án và tuyên phạt:

- Tuyên phạt Nguyễn Văn Duyệt 5 năm tù giam về tội “Cố ý gây thương tích” (khoản 3 Điều 104; điểm p khoản 1,2 Điều 46 của Bộ luật hình sự), buộc bị cáo Duyệt bồi thường cho anh Trung số tiền còn lại 76.700.000 đồng.

- Về vật chứng của vụ án: Tịch thu tiêu hủy 1 đoạn cây gỗ dài 43cm có đường kính đầu lớn rộng 13cm, đầu nhỏ rộng 7cm theo biên bản giao nhận vật chứng giữa công an huyện Chư Sê và Chi cục Thi hành án dân sự huyện Chư Sê ngày 8/2/2012.

Ngày 18/9/2012, TAND tỉnh Gia Lai mở phiên tòa phúc thẩm xét xử vụ án trên và tuyên y án sơ thẩm.

Có người thứ 3 xuất hiện?

Vụ án trên xảy ra khi nhiều người có mặt ở gần hiện trường gây án, tuy nhiên do bối cảnh diễn ra lúc đêm tối, không điện, không trăng sao nên không có bất kì ai tận mắt thấy anh Duyệt cầm khúc gỗ đánh anh Trung khiến anh này bị chấn thương sọ não. Nhưng Bản kết luận điều tra vụ án của cơ quan điều tra Công an huyện Chư Sê ngày 07/9/2011 số 56/KLĐT lại đưa ra kết luận: “Thấy Duyệt đánh Trung thì Nguyễn Công Trường, Nguyễn Thành Nam, Nguyễn Phi Tân chạy đến để can ngăn, thấy có người chạy tới Duyệt không đánh Trung nữa mà bỏ đi ra đứng cạnh xe máy kéo của nhà anh Trần Văn Ngọ cách chỗ Trung nằm bất tỉnh 15 mét và bỏ khúc cây gỗ trên thùng xe máy kéo nhà anh Ngọ”. Còn khúc gỗ được cho là hung khí thì bản kết luận cho rằng: “Căn cứ vào lời khai của người làm chứng xác định là hung khí Duyệt đã dùng đánh Trung bị thương tích”. Tuy nhiên cơ quan điều tra không chỉ rõ được ai là người “làm chứng” (?!)

Anh Nguyễn Phi Tân cho biết: “Lúc đó tôi đang ngồi ở gần quán bida, trời tối om không thấy gì lại đông người lộn xộn. Tôi không thấy anh Duyệt cầm khúc gỗ đánh anh Trung, cũng không thấy anh Duyệt đánh anh Trung bị ngất xỉu, chỉ khi nghe mấy người nói anh Trung bị ngất nên tôi mới chạy lại. Từ lúc xảy ra vụ án đến nay tôi chưa hề được công an mời lên lấy lời khai. Tóm lại, tôi không biết gì đâu”.

Cũng như anh Tân, mặc dù ở gần hiện trường vụ việc nhưng anh Nguyễn Thành Nam và Trương Công Tùng cũng cho biết, do trời quá tối nên không ai trong các anh nhìn thấy anh Duyệt cầm khúc gỗ đánh anh Trung bị thương. Chỉ khi nghe mọi người nói anh Trung bị ngất thì 2 anh này mới chạy lại chứ không phải chạy lại can ngăn như bản điều tra trên. Một nhân chứng khác giống anh Nam và Tân đứng gần hiện trường vụ án là anh Nguyễn Công Trường thì được người dân cho biết anh này đã đi làm ăn xa khỏi địa phương khoảng 1 năm nay.

Hiện trường vụ án được cho là anh Duyệt đánh anh Trung bị trấn thương sọ não
Hiện trường vụ án được cho là anh Duyệt đánh anh Trung bị trấn thương sọ não

Trong khi không có bất kì ai nhìn thấy anh Duyệt đánh anh Trung khiến anh này bị ngất xỉu vì bị chấn thương sọ não. Thì ngày hôm sau, ông Trần Văn Ngọ (cách quán bida khoảng 20m-PV) gọi điện báo công an vì phát hiện “vật lạ” trên chiếc xe công nông chở cà phê của mình. Ông Ngọ cho biết, chiều cùng ngày xảy ra vụ án ông dùng chiếc công này đi chở cà phê, và lúc mang về nhà trên thùng xe không có vật gì. Sau khi vụ việc trên xảy ra, sáng ngày hôm sau ông thấy trên thùng xe nhà mình có khúc gỗ là cây cà phê nên ông thấy lạ đã gọi điện báo công an.

Sau khi được ông Ngọ gọi điện báo, cơ quan công an đã đến hiện trường và tịch thu khúc gỗ trên do nghi liên quan đến vụ việc. Công an huyện Chư Sê đã gửi khúc gỗ này đến Phòng Kĩ thuật hình sự Công an tỉnh Gia Lai để yêu cầu giám định “Trên khúc cây gỗ (gốc cây) gửi giám định có máu không? Máu người hay máu động vật?”.

Ngày 13/1/2011, Phòng Kĩ thuật hình sự Công an tỉnh Gia Lai có kết quả giám định số 10/KLGĐ, kết luận: “Trên khúc cây gỗ (gốc cây) dài 42cm, đường kính đầu lớn 13cm, đường kính đầu nhỏ 07cm: Không có máu”.

Hiện trường vụ án được cho là anh Duyệt đánh anh Trung bị trấn thương sọ não
Khúc gỗ được cơ quan chức năng cho là anh Duyệt cầm đánh anh Trung nhưng không chỉ rõ ai là người làm chứng và đã bị mang đi tiêu hủy

Không ai thấy anh Duyệt cầm hung khí đánh anh Trung bị thương, kết quả giám định của Phòng Kĩ thuật hình sự cho thấy trên khúc gỗ này không hề có máu. Tuy nhiên, chẳng biết căn cứ vào đâu và cơ quan điều tra, Viện kiểm sát và TAND cùng cấp đều chấp nhận khúc gỗ trên là tang vật vụ án (?!), Không chỉ vậy, khi gia đình anh Duyệt nhiều lần có đơn yêu cầu cơ quan điều tra giám định dấu vân tay trên khúc gỗ trên nhưng lại không được chấp thuận; và là “vật chứng vụ án” nhưng khi phiên tòa diễn ra thì khúc gỗ này không được Hội đồng xét xử mang ra tại phiên tòa, và sau đó được tuyên tiêu hủy trong khi gia đình bị cáo cũng chưa hề biết “mặt mũi” khúc gỗ trên như thế nào.

“Gia đình tôi nhiều lần yêu cầu được đi giám định khúc gỗ trên, nhưng cơ quan điều tra không đồng ý. Khi ra tòa dù nó được gọi là vật chứng vụ án nhưng cũng không được mang ra với lý do khúc gỗ đã bị mục. Một khúc gỗ đánh vào đầu người khiến anh Trung bị chấn thương sọ não mà chỉ một năm sau đã mục thì liệu khách quan không? Tại sao, không ai cho dựng lại hiện trường vụ việc xem lúc đó như thế nào, có ai tham gia vào việc đánh anh Trung gây thương tích không vì lúc xảy ra sự việc có rất đông người”, chị Thao vợ anh Duyệt thắc mắc.

Thiên Thư

 

 

 

MỚI NHẤT
Khách hàng “tố” Viettel “lập lờ” sim 3 khía 360
Khách hàng “tố” Viettel “lập lờ” sim 3 khía 360

(Dân trí) - Theo phản ánh của người dân tại tỉnh Cà Mau, sim 3 khía 360 của Viettel Cà Mau đang được bày bán không được ưu đãi như quảng cáo khiến họ bức xúc cho rằng đã bị lừa. Trong khi đó, tổng đài Viettel lại trả lời không có sim 3 khía 360.

Thứ sáu, 09/05/2014 - 11:03

Xử lý hàng loạt cán bộ bệnh viện tham gia bán khống giấy khám sức khỏe
Xử lý hàng loạt cán bộ bệnh viện tham gia bán khống giấy khám sức khỏe

(Dân trí) - Sau khi báo Dân trí phản ánh về những sai phạm trong việc cấp không giấy khám sức khỏe xảy ra tại Bệnh viện Đa khoa Thanh Trì (Hà Nội), bệnh viện này đã chính thức có kết luật, xử lý hàng loạt cán bộ liên quan với các hình thức khiển trách và cắt thưởng.

Thứ sáu, 09/05/2014 - 07:28

Bài 2: Khắc phục đoạn đường "vá víu", kiểm điểm trách nhiệm nhà thầu dự án thoát nước
Bài 2: Khắc phục đoạn đường "vá víu", kiểm điểm trách nhiệm nhà thầu dự án thoát nước

(Dân trí) - Sau khi báo Dân trí đăng tải thông tin nhiều đoạn đường thủ đô bị đào xới, vá víu tạm bợ bởi việc thi công dự án thoát nước, đại diện Ban quản lý thoát nước Hà Nội cho biết đã khắc phục ngay đoạn đường vá víu và xử lý trách nhiệm nhà thầu.

Thứ sáu, 09/05/2014 - 06:46

Đà Nẵng: Sống khổ sở vì dự án trên giấy
Đà Nẵng: Sống khổ sở vì dự án trên giấy

(Dân trí) - Suốt gần 6 năm nay, hàng trăm hộ dân ở phường Hòa Hải (quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng) phải sống trong cảnh nhà xuống cấp, hư hỏng mà không được sửa chữa, xây dựng vì dự án “Công viên văn hóa - lịch sử Ngũ Hành Sơn” chậm triển khai.

Thứ sáu, 09/05/2014 - 06:40

Dân bức xúc vì lực lượng phường xông vào nhà vắng chủ…bắt gà
Dân bức xúc vì lực lượng phường xông vào nhà vắng chủ…bắt gà

(Dân trí) - Dù chủ nhà đi vắng nhưng lực lượng thú y, cán bộ nông nghiệp, ban điều hành khu phố…vẫn ngang nhiên mở cửa xông vào bắt sạch hàng chục con gà với lý do…phòng chống dịch.

Thứ sáu, 09/05/2014 - 06:15

Đình chỉ xây dựng công trình không phép đang có tranh chấp ở phường Phương Liên
Đình chỉ xây dựng công trình không phép đang có tranh chấp ở phường Phương Liên

(Dân trí) - Nhận được đơn của bà Trịnh Thị Thúy phản ánh việc một số người tự ý đến phá dỡ, đào móng xây nhà trên phần diện tích 25m2 được gia đình giao quyền sử dụng và quản lý, UBND phường Phương Liên đã ra quyết định đình chỉ thi công để làm rõ vụ việc.

Thứ sáu, 09/05/2014 - 06:07

Xe khách đầu gấu lộng hành: Trách nhiệm thuộc về ai?
Xe khách đầu gấu lộng hành: Trách nhiệm thuộc về ai?

(Dân trí) - Cùng với việc báo Dân trí đăng tải loạt bài phản ánh tính trạng xe khách côn đồ lộng hành trên Quốc lộ 5 tuyến Hà Nội - Hải Phòng, Đài truyền hình Việt Nam cũng vào cuộc thực hiện phóng sự điều tra về tình trạng gây bức xúc trong dư luận này.

Thứ năm, 08/05/2014 - 08:56

Bài 17: "Viện kiểm sát tỉnh Phú Thọ thực thi pháp luật theo...cảm tính"
Bài 17: "Viện kiểm sát tỉnh Phú Thọ thực thi pháp luật theo...cảm tính"

(Dân trí) - "Đưa ra quan điểm chính thức khẳng định vụ cưỡng chế thi hành án của Chi cục THA TP Việt Trì với Công ty Việt Hưng là đúng, VKND tỉnh Phú Thọ đã thực thi pháp luật theo...cảm tính, bỏ qua tính quy chuẩn của pháp luật", luật sư Trương Quốc Hòe phân tích.

Thứ năm, 08/05/2014 - 08:18

Huyện “bội tín”, chủ đất hợp pháp bị vạ lây
Huyện “bội tín”, chủ đất hợp pháp bị vạ lây

(Dân trí) - Với lời hứa cấp 1 lô đất và hỗ trợ 5 triệu đồng, ông Nguyễn Anh Tuấn chờ mãi gần 4 năm qua từ thị trấn Sơn Tịnh (huyện Sơn Tịnh cũ), dẫn đến gia đình ông Tuấn liên tục chống đối chủ đất hợp pháp xây dựng, gây náo loạn khu phố.

Thứ năm, 08/05/2014 - 05:45

Vụ nhà máy rác trăm tỷ "đắp chiếu": Công ty xử lý rác khởi kiện chủ tịch tỉnh Vĩnh Long
Vụ nhà máy rác trăm tỷ "đắp chiếu": Công ty xử lý rác khởi kiện chủ tịch tỉnh Vĩnh Long

(Dân trí) - Luật sư Nguyễn Trường Thành - Trưởng VP Luật sư Vạn Lý, người đại diện của Công ty Phương Thảo cho biết đã nộp đơn khởi kiện đến TAND tỉnh Vĩnh Long về việc yêu cầu hủy bỏ công văn của Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Long.

Thứ năm, 08/05/2014 - 05:22

Bài 49: "Cục thi hành án Hà Nội xử lý trái pháp luật số tiền bán nhà 194 phố Huế"
Bài 49: "Cục thi hành án Hà Nội xử lý trái pháp luật số tiền bán nhà 194 phố Huế"

(Dân trí) - Trong khi bà Nguyễn Thị Thu Hồng tố cáo Cục THA dân sự TP Hà Nội chiếm đoạt 5 tỷ trong số tiền được chính Cục chia thừa kế, luật sư Phan Lam Hồng cho rằng Cục thi hành án Hà Nội xử lý trái pháp luật số tiền bán nhà 194 phố Huế.

Thứ tư, 07/05/2014 - 08:34

Chuyện lạ tố tụng: Tòa án tỉnh Cà Mau sẽ xét xử… chính mình ?!
Chuyện lạ tố tụng: Tòa án tỉnh Cà Mau sẽ xét xử… chính mình ?!

(Dân trí) - “TAND tỉnh Cà Mau tuyên phạt oan bà Nguyễn Ánh Minh 15 năm tù. Bà Minh yêu cầu tòa bồi thường là chính đáng nhưng TAND TP Cà Mau không chấp nhận là chưa công bằng, bà Minh có quyền kháng cáo. Vậy chuyện hy hữu sẽ xảy ra là TAND tỉnh Cà Mau xét xử… chính mình”,

Thứ tư, 07/05/2014 - 07:00

ĐÁNG QUAN TÂM
Bộ Công an chỉ đạo làm rõ vụ cướp cây cảnh “tiền tỷ” ở tỉnh Hòa Bình
Bộ Công an chỉ đạo làm rõ vụ cướp cây cảnh “tiền tỷ” ở tỉnh Hòa Bình

(Dân trí) - Liên quan đến vụ cướp cây cảnh táo tợn có tổ chức xảy ra ở xã Hòa Sơn, huyện Lương Sơn, Văn phòng Cơ quan CSĐT - Bộ Công an đã chuyển đơn của công dân đến Công an tỉnh Hòa Bình chỉ đạo làm rõ và thông báo kết quả điều tra.

Thứ tư, 07/05/2014 - 05:51

Hà Nội: Cả tòa cao ốc hơn 20 tầng không giấy phép vẫn xây hoàn thiện
Hà Nội: Cả tòa cao ốc hơn 20 tầng không giấy phép vẫn xây hoàn thiện

(Dân trí) - Tòa nhà Sakura Tower tại số 47 Vũ Trọng Phụng - Thanh Xuân (Hà Nội) xây đến hơn 20 tầng không có giấy phép nhưng vẫn "qua mặt" thành công nhiều cơ quan chức năng. Thậm chí nhận "án phạt" hàng trăm triệu, chủ đầu tư vẫn vừa nộp phạt vừa gấp rút thi công.

Thứ ba, 06/05/2014 - 08:12

“Chi cục thi hành án TP Việt Trì vừa thiếu trách nhiệm vừa vi phạm pháp luật”
“Chi cục thi hành án TP Việt Trì vừa thiếu trách nhiệm vừa vi phạm pháp luật”

(Dân trí) - "Chi cục thi hành án TP Việt Trì (Phú Thọ) cưỡng chế THA phần đất của gia đình bà Nguyễn Thị Minh Phương với tốc độ "chóng mặt", bất chấp hàng loạt sai phạm. Đây là việc làm thiếu trách nhiệm và vi phạm pháp luật nghiêm trọng", luật sư Trương Quốc Hòe phân tích.

Thứ ba, 06/05/2014 - 07:30

Sổ đỏ trái pháp luật ở 24 Nguyễn Thiệp bị hủy, công dân vẫn héo mòn chờ nhận lại đất
Sổ đỏ trái pháp luật ở 24 Nguyễn Thiệp bị hủy, công dân vẫn héo mòn chờ nhận lại đất

(Dân trí) - Quận Ba Đình đã hủy sổ đỏ cấp trái pháp luật cho ông Phạm Nam ở 24 Nguyễn Thiệp, nhưng 6 tháng sau khi quyết định hủy được công bố, gia đình ông Nguyễn Đình Tuân chưa được hướng dẫn làm các thủ tục nhận lại 29m2 đất bị chiếm dụng nhiều năm.

Thứ hai, 05/05/2014 - 08:13

Vụ gia đình liệt sĩ mất đất: Thanh tra tỉnh Gia Lai làm việc với huyện Chư Pưh
Vụ gia đình liệt sĩ mất đất: Thanh tra tỉnh Gia Lai làm việc với huyện Chư Pưh

(Dân trí) - Mặc cho lãnh đạo UBND tỉnh Gia Lai liên tục chỉ đạo phải giải quyết dứt điểm, nhưng Chủ tịch huyện Chư Pưh vẫn tiếp tục làm ngơ nên ông Đào Xuân Liên - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã yêu cầu Thanh tra tỉnh xuống tận huyện đã xử lý vụ việc nhà ông Bùi A.

Thứ hai, 05/05/2014 - 06:56

Giám đốc Công ty Xây dựng công trình giao thông 1 bị “tố” cố ý làm trái
Giám đốc Công ty Xây dựng công trình giao thông 1 bị “tố” cố ý làm trái

(Dân trí) - Đem tài sản doanh nghiệp thế chấp vay ngân hàng 69 tỷ đồng, khi Công ty thực hiện cổ phần hóa thì Giám đốc Công ty CPXD Công trình giao thông 1 không đưa 39 lô đất khu đô thị Việt Hưng vào tài sản chung khiến cổ đông và người lao động bức xúc.

Thứ hai, 05/05/2014 - 05:29

Sóc Trăng: Nỗi bức xúc của một thương binh
Sóc Trăng: Nỗi bức xúc của một thương binh

(Dân trí) - Đã gần 10 năm qua, ông Lê Hùng Minh (thương binh 4/4, ngụ tỉnh Sóc Trăng) “đội” đơn kêu cứu khắp nơi về việc gia đình ông bị xử ép trong đền bù giải tỏa nhưng cho đến nay vẫn chưa được giải quyết dù đã có chỉ đạo từ các cơ quan Trung ương.

Chủ nhật, 04/05/2014 - 05:33

Dự án trung tâm thương mại “đắp chiếu” vắt xuyên 2 thế kỷ
Dự án trung tâm thương mại “đắp chiếu” vắt xuyên 2 thế kỷ

(Dân trí) - Dự án xây dựng Trung tâm dịch vụ thương mại Cống Vị (Ba Đình - Hà Nội) do Cty CP Đông Đô làm chủ đầu tư, khởi công từ năm 1999 nhưng đến nay sau gần 20 năm, trên khu “đất vàng” chỉ là một khung công trình 5 tầng cũ nát, “đắp chiếu”.

Thứ bảy, 03/05/2014 - 07:19

Bài 1: Thi công dự án thoát nước Hà Nội: đào đường rồi “vá víu” tạm bợ?
Bài 1: Thi công dự án thoát nước Hà Nội: đào đường rồi “vá víu” tạm bợ?

(Dân trí) - Việc thi công dự án thoát nước tại Hà Nội khiến người dân bức xúc bởi sự ô nhiễm bụi, tiếng ồn. Hơn nữa, phần lớn mặt đường bị đào lên để đặt cống chỉ được vá víu tạm bợ tạo ra hàng loạt ổ gà lồi lõm “đánh bẫy” người tham gia giao thông.

Thứ sáu, 02/05/2014 - 07:22

TP Hà Nội yêu cầu làm rõ “nghi án” đánh cắp bản quyền xổ số lô tô
TP Hà Nội yêu cầu làm rõ “nghi án” đánh cắp bản quyền xổ số lô tô

(Dân trí) - Cho rằng Công ty Xổ số kiến thiết Thủ đô trả lời không thấu đáo, ông Nguyễn Văn Ninh tiếp tục làm đơn khiếu nại gửi UBND TP Hà Nội và Bộ Tư pháp đề nghị kiểm tra, xử lý dấu hiệu vi phạm bản quyền ở loại hình xổ số lô tô tự chọn.

Thứ tư, 30/04/2014 - 02:40

Dẹp tình trạng côn đồ, lập lại trật tự tại bến xe Lương Yên
Dẹp tình trạng côn đồ, lập lại trật tự tại bến xe Lương Yên

(Dân trí) - Sau khi báo Dân trí thông tin tình trạng mất ANTT tại bến xe Lương Yên, ban giám đốc bến xe cho biết đã phối hợp chặt chẽ với cơ quan công an nhanh chóng dẹp tình trạng côn đồ, quán cóc gây lộn xộn, các nhà xe cơ bản nghiêm chỉnh chấp hành nội quy.

Thứ tư, 30/04/2014 - 08:09

Bắt được đối tượng cướp tài sản, Công an tỉnh Hòa Bình vẫn tạm đình chỉ điều tra
Bắt được đối tượng cướp tài sản, Công an tỉnh Hòa Bình vẫn tạm đình chỉ điều tra

(Dân trí) - Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hòa Bình đã tạm giam Trần Thanh Hải, đối tượng tham gia vụ cướp tài sản ở xã Hòa Sơn, huyện Lương Sơn. Nhưng sau đó Cơ quan CSĐT lại quyết định tạm đình chỉ điều tra vì chưa xác định được các đối tượng tham gia với Hải.

Thứ tư, 30/04/2014 - 07:00