Thứ hai, 04/12/2017 - 08:01

Bạc Liêu: Chủ tịch Hội Phụ nữ thị xã bị “tố” mượn tiền không trả!

Dân trí Chủ tịch Hội Phụ nữ thị xã Giá Rai (tỉnh Bạc Liêu) bị người dân “tố” mượn tiền cả trăm triệu đồng nhưng lại day dưa không chịu trả.
 >> Hai phụ nữ ở Bạc Liêu kêu cứu vì giúp bạn... phải ôm nợ oan!
 >> “Con đường đau khổ” ở xứ “Công tử Bạc Liêu”!
 >> Khuất tất tại Trường Trung cấp VNHT Bạc Liêu: Sai phạm đến đâu xử lý đến đó!

Theo đơn của ông O.V.T. (ngụ xã Phong Tân, thị xã Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu), vào ngày 28/7/2016, bà Nguyễn Thị Ngọc Trân (Chủ tịch Hội Phụ nữ thị xã Giá Rai) có mượn của ông T. số tiền 64 triệu đồng.

Tiếp đó, đến ngày 2/8/2016, bà Trân tiếp tục mượn của ông T. số tiền 60 triệu đồng.

Cả 2 lần mượn tiền nói trên, bà Trân đều có ghi biên nhận viết tay. Trong một biên nhận, bà Trân có ghi rõ là vay tiền của ông T. để dùm lấy lãi tiền đóng hụi, lãi suất 7%.

Một giấy biên nhận mượn tiền ông T. của bà Nguyễn Thị Ngọc Trân.
Một giấy biên nhận mượn tiền ông T. của bà Nguyễn Thị Ngọc Trân.

Ông O.V.T. cho biết, sau đó, bà Trân có trả cho ông một ít và hiện nay còn lại 109 triệu đồng. Nhiều lần gia đình ông T. yêu cầu bà Trân trả tiền nhưng bà này cứ hứa, rồi né tránh hơn một năm qua.

“Lúc đó, cô Trân mượn tiền tôi để đáo hạn ngân hàng trong thời gian 5 ngày sẽ hoàn trả lại, nhưng đến nay đã hơn 1 năm mà không trả. Tôi thấy cô Trân là cán bộ có chức vụ và địa vị xã hội nên tôi tin tưởng cho cô Trân mượn, nhưng không ngờ cô Trân không trả tiền lại cho tôi”, đơn của ông T. thể hiện sự bức xúc.

Xác nhận vụ việc trên, một cán bộ của Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Bạc Liêu cho biết, đã nhận được phản ánh liên quan đến bà Nguyễn Thị Ngọc Trân.

Dân trí sẽ tiếp tục thông tin vụ việc đến bạn đọc.

Huỳnh Hải