Vũ Hoàng Điệp “chính thức” bước lên sân khấu ca nhạc

(Dân trí) - Sau nhiều lần “nhấp nhử” khiến khán giả “thót tim” vì hồi hộp, người đẹp Vũ Hoàng Điệp sẽ chính thức bước lên sân khấu ca nhạc và xuất hiện trong chương trình Âm nhạc và Bước nhảy diễn ra vào lúc tối 15/4/2012 tại sân khấu ca nhạc Lan Anh.

Sau hai chương trình liên tiếp diễn ra trong tháng 3, Âm nhạc & Bước nhảy tháng 4 trở lại với khán giả bằng chủ đề Vũ điệu sôi động, hứa hẹn đem đến một không gian âm nhạc cực kỳ trẻ trung, sôi nổi. Chương trình quy tụ những ca sĩ đang được yêu thích nhất, cùng với những ca khúc hit đang làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng lẫn thị trường âm nhạc. Đặc biệt “nữ hoàng sắc đẹp” Vũ Hoàng Điệp sẽ xuất hiện cùng với Trà Ngọc Hằng và Don Nguyễn, họ sẽ cùng thể hiện một ca khúc mới.

Vũ Hoàng Điệp “chính thức” bước lên sân khấu ca nhạc
Vũ Hoàng Điệp sẽ có cơ hội đứng chung sân khấu với nhiều ngôi sao nổi tiếng

Đây là lần đầu tiên, khán giả được thưởng thức sự kết hợp giữa Don Nguyễn cùng với hai người đẹp Vũ Hoàng Điệp và Trà Ngọc Hằng. Nếu như Trà Ngọc Hằng đã có buổi ra mắt với vai trò ca sĩ khá “ấn tượng” cách đây vài tháng thì “Nữ hoàng sắc đẹp quốc tế” Vũ Hoàng Điệp lại chọn Âm nhạc & Bước nhảy tháng 4 để giới thiệu hình ảnh của mình. Cả ba sẽ cùng nhau khuấy động không khí chương trình bằng tiết mục Vết son trên áo - ca khúc nhạc ngoại lời Việt nổi tiếng thập niên 90.

Sau những “người đẹp hát” gây nên những “ấn tượng khó quên” đối với khán giả như Hà Anh, Lê Kiều Như, Phi Thanh Vân... Vũ Hoàng Điệp và Trà Ngọc Hằng được “mong đợi” giúp khán giả có những cái nhìn mới về những người đẹp đi hát. Điều đó sẽ được kiểm chứng tại đêm Âm nhạc và Bước nhảy diễn ra vào 20h30 tối 15/4 tại sân khấu ca nhạc Lan Anh.

Vũ Hoàng Điệp “chính thức” bước lên sân khấu ca nhạc
Hiền Thục là một trong số nhiều ngôi sao tham gia Âm nhạc và Bước nhảy

Ngoài Vũ Hoàng Điệp, Trà Ngọc Hằng, Don Nguyễn... Âm nhạc & Bước nhảy tháng 4 sẽ còn có sự xuất hiện của Bảo Thy, Yến Trang, Phạm Thanh Thảo, Thủy Tiên, Hiền Thục, Ái Phương, Noo Phước Thịnh, Ngô Kiến Huy, Hiền Thục, Quang Dũng... Các ca sĩ sẽ cùng nhau mang đến những tiết mục đặc sắc. Hiền Thục sẽ hát Yêu là sai và Ái Phương trình diễn Xin lỗi anh. Quang Dũng dù rất bận rộn với lịch diễn kín mít, vẫn sẽ xuất hiện với hai ca khúc Thu caMột đời vẫn nhớ. Còn Quang Hà, sẽ hát lại bài hit Ngỡ rất ăn khách thời gian qua.

Phan Anh