Thổi bùng ngọn lửa âm nhạc trong đêm tiệc EDJ

Ngày 24/12, The Rooftop tổ chức buổi tiệc khai trương sê-ri âm nhạc DJ trên tầng cao với tên gọi EDJ, cùng sự trình diễn của một trong những DJ hàng đầu thế giới, DJ Luke Lombe.

Thổi bùng ngọn lửa âm nhạc trong đêm tiệc EDJ - 1

Ra đời hơn một năm qua, tên tuổi của The Rooftop đã được khẳng định không chỉ trong ngành ẩm thực mà còn đi đầu trong lĩnh vực giải trí. Người yêu âm nhạc đến nay đã khá quen thuộc với chương trình Âm nhạc trên tầng cao, với sự góp mặt của các ca sỹ có tên tuổi để tạo nên một chương trình âm nhạc đẳng cấp. Tự định vị mình là nơi mang đến những chương trình giải trí chất lượng cao, The Rooftop không ngừng đưa những trào lưu âm nhạc và giải trí mới trên thế giới về Việt Nam.
 
Nhạc DJ ở Việt Nam hiện nay còn rất non trẻ, mới ra đời cách đây khoảng 7-8 năm, vào thời gian mà ngành công nghiệp giải trí, đặc biệt là các quán bar và club phát triển nhất. Tuy mới ra đời, nhưng ngành DJ Việt Nam được đánh giá là ngành có sức vươn mạnh mẽ. Cũng như các thể loại nhạc khác, DJ cũng được phân cấp giữa nhạc thị trường và nhạc đẳng cấp. Điểm khác biệt cơ bản là nhạc DJ đẳng cấp có thể truyền tải được những trải nghiệm trong quá khứ và những khát khao về tương lai của những người tạo ra nó thông qua sự sáng tạo trong các yếu tố âm nhạc, được gọi là linh hồn của nhạc DJ. Tới đây, khán giả yêu nhạc DJ thủ đô sẽ có cơ hội được bắt kịp xu hướng DJ quốc tế và cảm nhận dòng chảy của nhạc DJ thực thụ trong các đêm nhạc DJ nằm trong sê-ri chương trình EDJ tại The Rooftop. Mở màn cho series này là đêm của DJ Luke Lombe.
 
Thổi bùng ngọn lửa âm nhạc trong đêm tiệc EDJ - 2
DJ Luke Lombe
 
Sinh ra và lớn lên tại đất nước Úc nhưng tên tuổi của Luke Lombe không chỉ dừng lại ở quê nhà mà anh còn tạo tiếng vang tại rất nhiều thành phố lớn trên thế giới. Nói về nhạc DJ của Luke, đó là một sự pha trộn hoàn hảo khiến người nghe phải đắm mình trong âm thanh và quên hết thực tại. Luke là một trong những nghệ sỹ hiếm hoi không đi theo hướng nhạc DJ được chơi từ đĩa CD có sẵn, mà anh tìm mua những bản nhạc gốc, sau đó tự pha trộn nhạc tùy theo cảm hứng âm thanh và đôi tai cảm thụ của mình. Đây là lối chơi nhạc được xem là khá khó trong nghệ thuật DJ mà Luke đã theo đuổi 3 năm qua. Đến nay, anh được mệnh danh là “người khai sinh thực thụ” của hình thức chơi nhạc DJ này. Theo anh, “phụ nữ thích những bản nhạc có lời để họ có thể hát thật to theo điệu nhạc”, và Luke luôn theo phương châm “lady first”. Do đó, không ai ngạc nhiên khi thấy trong mỗi buổi biểu diễn của Luke, trên sàn tràn ngập các cô gái nhảy nhót trong sự vui sướng. Hãy đến The Rooftop để cảm nhận linh hồn của nhạc DJ qua sự sáng tạo không biên giới trong âm nhạc qua những ngón tay tài ba của DJ Luke Lombe.
 
Địa chỉThe Rooftop
 
Tầng 19 tòa nhà Pacific Place
 
83B Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 
Liên hệ: 043.9461901 – 0123 954 9900 – 0914 363486