Khán giả Hà Nội chờ một sân khấu âm nhạc đúng nghĩa

Từ lâu, giới ca sĩ Hà Nội, hay những người hoạt động nghệ thuật nói chung, vẫn luôn mong thủ đô có một không gian thưởng thức âm nhạc chủ động, văn minh, và lâu dài.

Từ lâu, đời sống giải trí thiếu sôi động tại Hà Nội đã đặt ra cho những ca sĩ thủ đô không ít thách thức trong việc tìm kiếm những sân khấu hiện đại, năng động và phù hợp để thể hiện bản thân. Dạo qua một vòng Hà Nội, có thể thấy, số lượng sân khấu sáng đèn hàng đêm là hiếm hoi. Chỉ có một vài phòng trà “chấp nhận được” thường xuyên có những show diễn với quy mô nhỏ. Con số của những phòng trà như thế này chỉ có thể đếm trên đầu ngón tay và thực sự, không khí văn nghệ tại thủ đô khiến những người yêu nhạc cảm thấy không mất mặn mà vì quá thiếu những tụ điểm thưởng thức nghệ thuật, giải trí đúng nghĩa.

Sân khấu đẳng cấp của Star Galaxy.
Sân khấu đẳng cấp của Star Galaxy.

Trong khi đó, những sân khấu lớn như Cung Việt Xô, Nhà Hát Lớn,… rõ ràng không phải và không thể là lựa chọn mang tính thường xuyên của những ca sĩ Hà Nội khi tìm địa điểm hoạt động nghệ thuật. Thực tế khá “đau lòng” đó đã khiến cho giới giải trí, âm nhạc Hà Nội khó có thể phát triển trong nhiều năm qua. Một số ca sĩ đất Bắc chủ yếu đi diễn tỉnh, hội chợ như một nguồn sống chính, số còn lại cố gắng trụ lại thị trường phía Nam… Rất ít người có một sân khấu để bay nhảy, thể hiện năng lực, tìm kiếm cơ hội thăng hoa với khán giả của mình.

Chỗ ngồi sang trọng nhưng vẫn gần gũi ca sĩ.
Chỗ ngồi sang trọng nhưng vẫn gần gũi ca sĩ.

Trước thực tế đó, nhà hát Star Galaxy – 87 Láng Hạ, quyết định thực hiện chuỗi chương trình âm nhạc Music n’ More với mục tiêu trở thành một sân khấu định kì hàng tháng tại Hà Nội, là sân chơi, vũ đài nghệ thuật cho những giọng ca Hà thành thể hiện khát khao và bản lĩnh của chính mình. Đây chính là sân khấu mà bấy lâu nay giới ca sĩ tại Hà Nội trông đợi.

Mỗi đêm nhạc của Music n’ More sẽ được tổ chức dưới hình thức một liveshow theo chủ đề hoặc liveshow âm nhạc, được dẫn dắt bởi một ca sỹ chuyên nghiệp. Toàn bộ phần âm nhạc trong Music n’ More sẽ được ca sỹ biểu diễn trực tiếp trên sân khấu cùng ban nhạc. Phát huy thế mạnh của nhà hát và các thiết bị công nghệ, chương trình sẽ sử dụng các hiệu ứng sân khấu hỗ trợ cho các nghệ sĩ biểu diễn. Không gian của nhà hát Star Galaxy thiết kế để dành cho tối đa 300 khán giả, mang tới sự tương tác gần gũi giữa khán giả và nghệ sĩ.Music n’ More ra đời với mong muốn tạo ra một cầu nối giữa bạn yêu nhạc và các ca sỹ, nghệ sỹ yêu thích.

Sảnh đợi trước khi vào chương trình.
Sảnh đợi trước khi vào chương trình.

Được đầu tư kỹ lưỡng trong khâu sản xuất, Music n’ More sẽ tạo ra một không gian âm nhạc chất lượng, hỗ trợ các nghệ sỹ - đặc biệt là các nghệ sỹ trẻ tới gần hơn với công chúng. Bên cạnh đó, sự ra đời của Music n’ More sẽ mang tới cho khán giả yêu nhạc thủ đô thêm một sân khấu âm nhạc chất lượng cao và thường xuyên sáng đèn.

Được đầu tư kĩ lưỡng, Music n’ More là một không gian âm nhạc có chất, hướng tới việc xây dựng sân khấu âm nhạc cho người thưởng thức có gu, đầu tư bài bản chuyên nghiệp và đặc biệt hỗ trợ cho các ca sỹ trẻ trong khâu tổ chức và quảng bá để họ có thể có những bước tiến vượt bậc về hình ảnh trong hành trình sự nghiệp.


Ca sĩ Tuấn Hưng và Tú Dưa

Ca sĩ Tuấn Hưng và Tú Dưa

Ca sĩ Tuấn Hưng là người mở màn cho Music n’ More với liveshow mang tên Đam mê. Đam mê là liveshow Tuấn Hưng đã thực hiện hồi tháng 3 tại Nhà hát Lớn Hà Nội nhưng còn nhiều điểm khiến nam ca sĩ “Tình yêu lung linh” cảm thấy chưa “đã”, không khoe hết nội lực khi hát các ca khúc mở đầu. Đem liveshow đến với sân khấu Star Galaxy, Tuấn Hưng sẽ được cháy hết mình với sự hỗ trợ hết sức từ phía nhà hát bằng những công nghệ hiện đại. Không gian gần gũi với khán giả cũng sẽ giúp nam ca sĩ nam tính này thăng hoa hết mình hơn.

Thời gian: 20h, ngày 24/6/2016

Địa điểm: Nhà hát Star Galaxy, 87 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 03.3664.6969 - 098.944.6624 (Việt Anh)

Mua trực tiếp: Quầy vé Nhà hát Star Galaxy

Mua online: http://nhahat.stargalaxy.com.vn/

H.M