Thứ năm, 20/10/2016 - 06:11

Daikin Việt Nam đồng hành cùng âm nhạc của Monsoon 2016

Dù là năm đầu tiên đồng hành của Lễ hội âm nhạc quốc tế Gió mùa (MMF), nhưng Daikin Việt để lại những dấu với khi đồng hành cùng câu chuyện âm nhạc cùng lễ hội.

Giới thiệu chung về Daikin

Daikin Việt Nam đã bắt đầu chặng đường sứ mệnh đem những sản phẩm Điều hòa không khí Daikin thương hiệu Nhật Bản đến với Việt Nam từ năm 1995. Trải qua một chặng đường dài nỗ lực và phát triển không ngừng, Daikin Việt Nam đã vươn lên xếp hạng thứ 183 trong Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (theo xếp hạng của VNR500 - năm 2015) với mạng lưới bán hàng và dịch vụ phủ sóng rộng rãi trên toàn quốc, từ đó không chỉ phân phối mà còn tư vấn, bảo trì cho tất cả các dòng sản phẩm hiện hành. Hiện nay, Daikin Việt Nam đã và đang cung cấp đầy đủ các chủng loại từ máy điều hòa dân dụng đến thương mại, công nghiệp – khẳng định vị thế số 1 cho nhà sản xuất Điều hòa không khí tại thị trường Việt Nam.

Daikin Việt Nam lớn mạnh từng ngày.
Daikin Việt Nam lớn mạnh từng ngày.

Câu chuyện Daikin tham gia cùng MMF 2016

Đến với MMF 2016 với vai trò là nhà tài trợ Vàng, Daikin hiểu rằng, nguồn cảm hứng bất tận cho cuộc sống thăng hoa chính là âm nhạc, âm nhạc là sợi dây kết nối hàng triệu tâm hồn cùng hướng tới những giá trị sống lành mạnh, nhân văn. Chính vì lẽ đó, Daikin đã quyết định sát cánh cùng ban tổ chức MMF 2016 để mang đến một món ăn tinh tahần tươi mới cho hàng triệu trái tim. Đồng hành cùng MMF 2016, Daikin muốn thông qua âm nhạc truyền tải những thông điệp mạnh mẽ về trách nhiệm xã hội mà doanh nghiệp luôn ý thức – cũng chính là những giá trị cốt lõi mà Daikin không ngừng theo đuổi - phát triển và cung cấp cho thị trường những sản phẩm chất lượng tốt nhất, dẫn đầu về công nghệ xanh, hiệu suất sử dụng và tiết kiệm điện năng để góp phần vào sự phát triển bền vững của xã hội.

Đại diện nhà tài trợ Daikin chụp hình cùng ca sĩ Tùng Dương và nhạc sĩ Quốc Trung.
Đại diện nhà tài trợ Daikin chụp hình cùng ca sĩ Tùng Dương và nhạc sĩ Quốc Trung.

Mong ước của Daikin với các khách hàng của Việt Nam

Với khao khát trở thành nhân tố quan trọng nâng cao chất lượng đời sống của người dân Việt Nam, Daikin mong muốn đem đến các dòng sản phẩm điều hòa không khí đa dạng với thiết kế thanh lịch, công nghệ hiện đại, thân thiện với môi trường; đáp ứng chất lượng cuộc sống tiện nghi, phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Daikin VIETNAM luôn không ngừng nỗ lực để giữ vững thương hiệu số một trong lĩnh vực sản xuất điều hòa không khí cũng như là người bạn đồng hành của mọi gia đình.

PV