Thứ ba, 03/01/2017 - 16:30

Đồng Nai:

Nghi vấn tài xế xe tải cán chết nữ sinh, đòi đánh người truy đuổi

Dân trí Các nhân chứng cho biết, sau khi gây tai nạn làm một nữ sinh tử vong, tài xế xe tải phóng xe chạy trốn. Bị người dân truy đuổi, người này chửi bới và đòi đánh người ngăn cản mình bỏ trốn.

Vào khoảng 13h30 ngày 3/1, tại khu vực cầu Đồng Khởi, đường Đồng Khởi (phường Tân Phong, TP Biên Hòa, Đồng Nai) đã xảy ra vụ tai nạn khiến một nữ sinh tử vong tại chỗ.


Lực lượng chức năng khám nghiệm chiếc xe tải gây tai nạn

Lực lượng chức năng khám nghiệm chiếc xe tải gây tai nạn

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, xe tải BKS 60S-4403 (chưa rõ tài xế điều khiển) lưu thông trên đường Đồng Khởi theo hướng từ huyện Vĩnh Cửu (Đồng Nai) về TP Biên Hòa. Khi đến khu vực cầu Đồng Khởi, chiếc xe tải tông trúng xe đạp điện lưu thông cùng chiều do em Võ An Bình (16 tuổi, học sinh trường THPT Bùi Thị Xuân, TP. Biên Hòa) điều khiển. Sau cú tông, nạn nhân ngã ra đường và bị bánh ôtô cán qua người, tử vong tại chỗ.

Nhân chứng cho biết, sau khi gây tai nạn, tài xế xe tải nhấn ga, điều khiển phương tiện bỏ chạy nên những người chứng kiến vụ việc dùng xe máy truy đuổi. Sau khi bỏ chạy được khoảng 400m thì chiếc xe bị một số người dân chặn lại. Lúc này, tài xế xe tải liền buông lời chửi mắng và đòi đánh những người truy đuổi nên một số người dân đã gọi điện báo cho lực lượng cảnh sát 113.

Nhận tin báo, cảnh sát 113 Công an Đồng Nai đến hiện trường, mời tài xế về trụ sở làm việc. Lực lượng cảnh sát giao thông Công an TP. Biên Hòa phối hợp các đơn vị nghiệp vụ tổ chức khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ vụ việc.

Khoảng 1 giờ đồng hồ sau, thi thể nạn nhân và các phương tiện liên quan vụ việc được cơ quan chức năng di dời khỏi địa điểm tai nạn.

Vĩnh Thủy