Thứ sáu, 12/05/2017 - 00:06

Hải Phòng

Bán thịt lợn giá rẻ, người phụ nữ bị đổ chất bẩn vào người

Dân trí Liên quan đến thông tin một phụ nữ mang thịt lợn từ quê ra chợ Lương Văn Can thuộc quận Ngô Quyền bán với giá rẻ bị đổ chất bẩn vào người và phản thịt, trao đổi với phóng viên Dân trí tối 11/5, một lãnh đạo Công an phường Máy Tơ, quận Ngô Quyền cho biết, đơn vị đã vào cuộc xác lập hồ sơ sự việc và đã chuyển Công an quận để xử lý theo thẩm quyền.
 >> Tiêu thụ thịt lợn là một tiêu chí thi đua


Một phụ nữ mang thịt lợn từ quê ra bán đã bị đổ chất bẩn vào thịt (ảnh FB)

Một phụ nữ mang thịt lợn từ quê ra bán đã bị đổ chất bẩn vào thịt (ảnh FB)

Trước đó, trưa 11/5 trên mạng xã hội Facebook lan truyền một đoạn clip dài chừng hơn 1 phút từ trang Facebook cá nhân Ngô Thị Duyên có nội dung một phụ nữ người nhỏ bé đang ngồi thất thần trước một phản thịt lợn loang lổ những vết nước đen, thậm chí trên người phụ nữ này cũng bị lấm lem từ đầu đến chân.

Kèm theo đó là nội dung “Thật là độc ác, đều là con người sao lại đối xử với nhau như vậy. Chuyện là chị này ở quê mang thịt lợn ra bán với giá rẻ hơn nên quán thịt gần đó cầm dầu nhớt đổ vào thịt của chị í…”


Người bán thịt cũng bị đổ chất bẩn vào người

Người bán thịt cũng bị đổ chất bẩn vào người

Đoạn clip ngay sau khi đăng tải đã lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội với hàng nghìn lượt chia sẻ cùng nhiều bình luận. Tất cả đều tỏ ra bức xúc, phẫn nộ, lên án người đổ chất bẩn lên thịt quá ác độc, đồng thời cảm thông, chia sẻ với người phụ nữ bán thịt.

Sự việc được xác định xảy ra tại chợ Lương Văn Can, quận Ngô Quyền, TP.Hải Phòng.

Theo một tiểu thương kinh doanh trong chợ, người phụ nữ bán thịt lợn bị đổ chất bẩn này có người nhà bán hải sản tại chợ nên đã mang thịt lợn của nhà ra chợ này bán. Do chị này bán giá rẻ hơn so với những hàng bán thịt khác cũng tại chợ nên bị người nhà một người phụ nữ tên V đổ dầu luyn vào thịt nhằm dằn mặt.

Thời gian qua do giá lợn bị rớt thê thảm nên người chăn nuôi tìm cách tự “giải cứu” bằng cách tự giết mổ rồi mang đi tiêu thụ. Tại nhiều chợ trên địa bàn thành phố cũng diễn ra tình trạng như trên. Tuy nhiên việc đổ chất bẩn vào thịt của người mang từ quê ra bán như tại chợ Lương Văn Can là lần đầu tiên.

Hải Sâm