Thứ tư, 24/05/2017 - 00:21

Hưng Yên:

Bắt nghi can sát hại nam thanh niên, mổ bụng, thả xác trôi trên sông

Dân trí Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hưng Yên cho biết nghi phạm trong vụ việc dẫn đến cái chết của nam thanh niên có thi thể bị rách bụng nổi lên trên sông đã bị bắt giữ. Bước đầu đối tượng đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.
 >> Thi thể nam giới bụng rách toang, mất nội tạng nổi trên sông

Thông tin cho hay, nghi can bị bắt giữ là Phan Văn Tuấn (33 tuổi, trú tại thôn Tử Dương, xã Lý Thường Kiệt, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên). Danh tính nạn nhân cũng được xác định là Nguyễn Văn Thao (24 tuổi, trú tại xã Tân Việt, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên).

Cơ quan pháp y đã xác định được nguyên nhân dẫn đến việc nạn nhân tử vong là do bị nhiều vết thương sâu. Trên cơ thể nạn nhân thời điểm được phát hiện có nhiều vết đâm, cắt đặc biệt là ở vùng cổ, bụng, ngực. Đặc biệt, nạn nhân bị cắt toàn bộ bộ phận sinh dục.

Nạn nhân Thao trước đó có mâu thuẫn với một đối tượng nên đã bị đối tượng này thuê Tuấn sát hại.

Lời khai ban đầu của nghi phạm thì Tuấn cắt lìa bộ phận sinh dục của nạn nhân để khi xác nạn nhân được tìm thấy thì cũng khó phân biệt trai hay gái. Việc này nhằm đánh lạc hướng, gây cản trở cho việc điều tra, phá án.

Tuấn đã ra tay giết nạn nhân vào đêm 20/5. Đến rạng sáng ngày 21/5 thì hung thủ đem xác của nạn nhân ra sông để phi tang. Tuấn đã mổ bụng và cắt toàn bộ bộ phận sinh dục của nạn nhân trước khi phi tang xác xuống sông.

Vị trí nạn nhân được phát hiện
Vị trí nạn nhân được phát hiện

Như Dân trí đã đưa tin, ngày 22/5, nguời dân địa phương phát hiện một thi thể nam giới nổi trên mặt nước dưới chân cầu Thuần Xuyên, đoạn giáp ranh giữa hai huyện Ân Thi và huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên.

Tại thời điểm phát hiện, thi thể nạn nhân ở trong tình trạng lõa thể, đang phân hủy mạnh. Trên thân thể người này có rất nhiều hình xăm, đặc biệt nhất là hình xăm của một cô gái ở gần cổ tay. Phần từ cổ xuống đến bụng của nạn nhân bị rách, không nhìn thấy nội tạng.

Hiện cơ quan công an đang truy lùng kẻ thuê Tuấn giết hại anh Thao.

Thu Hằng