Thứ tư, 17/05/2017 - 15:04

Huyền My bị tố “thả thính” người yêu của bạn, nhiều bên lên tiếng

Dân trí Từ tối 15/5, Á hậu Huyền My bỗng trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý khi bị tài khoản T.H tố “thả thính” người yêu của bạn thân. Tài khoản T.H cho biết, cô và Huyền My vốn là bạn thân. Sau khi biết bạn trai và bạn thân có nhắn tin qua lại, cô đã nhắn tin nhắc khéo với Huyền My rằng người đàn ông đó là người yêu của mình.

Theo đó, tài khoản Facebook có tên T.H đã tung nội dung cho rằng cắt cuộc trò chuyện Facebook của Á hậu Huyền My với người đàn ông mà T.H khẳng định: “là hoa đã có chủ”.

Tài khoản này viết: "Em Á hậu à. Làm sao thì làm đừng để vì tham lam quá mà vượt qua đạo đức con người với nhau. Chị và em quen biết nhau lắm mà em. Khi biết em và bạn ý có Facebook nhau và và chị phát hiện nhắn tin thả thính qua lại chị đã nhắn tin cho e hết sức tình cảm như trên.

Em đã biết bạn ý là ai một cách rõ ràng và đầy đủ thông tin. Đùng cái hôm qua em đi diễn sự kiện từ thiện váy áo. Bạn nhà chị có đi tham dự xem và đấu giá cái váy em mặc. Về đã thấy nhắn tin cho ngay ngay được lại. Trong khi trước đó đã unfriend block nhau rồi mà em vẫn tiếp chuyện lại là đủ hiểu em thiếu thốn sĩ diện như thế nào nhỉ? Còn thêm nhiều tin nhắn nữa sôi mắt mà chị không kịp chụp.

Em hãy thử đặt vào là chị. Em sẽ biết chị cảm thấy như nào? Tại sao thấy hoa đã có chủ mà em vẫn thích thả tại thính như này? Chị và bạn ý sau vụ này thì kết thúc hẳn nhé. Mời em xơi cả".

Tài khoản Facebook có tên T.H đã tung nội dung tố Á hậu Huyền My.
Tài khoản Facebook có tên T.H đã tung nội dung "tố" Á hậu Huyền My.
Những tin nhắn mà cô gái này cho rằng được cắt ra từ cuộc hội thoại của Huyền My và bạn trai mình.
Những tin nhắn mà cô gái này cho rằng được cắt ra từ cuộc hội thoại của Huyền My và bạn trai mình.

Tài khoản T.H, cho biết, hai người này lại liên lạc với nhau ngay sau sự kiện Huyền My trình diễn trang phục đấu giá từ thiện, còn bạn trai của cô gái này đã tham dự đấu giá chiếc váy mà Huyền My mặc.

Người đàn ông trong ồn ào Huyền My “thả thính” được cho là Trần Sơn (Jackson Trần) sinh năm 1997. Anh là một thiếu gia của tập đoàn bánh kẹo lớn tại Việt Nam. Mới đây, trong đêm diễn thời trang của Hoàng Hải tại Hà Nội, Trần Sơn đã bỏ ra 6500 USD để sở hữu bộ đầm dạ hội mà Huyền My diện.

Liên hệ, bà Lan Phương - mẹ của Á hậu Huyền My đã chính thức trả lời những liên quan. Bà Lan Phương cho biết, Huyền My là một trong những người tham gia trình diễn trong show thời trang của NTK Hoàng Hải vừa diễn ra mới đây. Bộ váy mà Huyền My trình diễn sau đó được đem đấu giá cho công tác từ thiện.

Chiếc đầm của Á hậu Huyền My mặc được chàng trai áo xanh đứng cạnh cô mua với giá 6500 USD để tặng mẹ nhân ngày của mẹ, và anh cho biết, anh muốn mẹ anh mặc chiếc đầm này trong ngày cưới của chị gái. Đây chính là chàng trai được nhắc đến trong câu chuyện của tài khoản T.H.
Chiếc đầm của Á hậu Huyền My mặc được chàng trai áo xanh đứng cạnh cô mua với giá 6500 USD để tặng mẹ nhân ngày của mẹ, và anh cho biết, anh muốn mẹ anh mặc chiếc đầm này trong ngày cưới của chị gái. Đây chính là chàng trai được nhắc đến trong câu chuyện của tài khoản T.H.

Bà Lan Phương cho hay: “Tôi vô cùng sửng sốt khi con tôi bị gán vào vụ việc này. Tôi chính là người trực tiếp cùng Huyền My đến buổi diễn, cùng về và theo sát con gái trong suốt đêm diễn. Tôi khẳng định trong đêm diễn đó, Huyền My tập trung hoàn toàn cho công việc, càng không có thời gian để trò chuyện hay gặp gỡ bất kỳ ai không có liên quan khác. Khi biết được thông tin trên, tôi cảm thấy tổn thương thay cho con gái mình và tức giận cô gái đã tung tin”.

NTK Hoàng Hải khẳng định, thông tin đấu giá từ thiện thì đến cuối giờ Huyền My mới biết.
NTK Hoàng Hải khẳng định, thông tin đấu giá từ thiện thì đến cuối giờ Huyền My mới biết.

Bà Lan Phương chia sẻ thêm: “Ngay sau sự việc diễn ra, tôi có nói chuyện thẳng thắn với con gái và khẳng định rằng không có việc Huyền My liên lạc trước với người mua đấu giá chiếc váy. Lúc đó, Huyền My còn hỏi tôi không biết người đã đấu giá mua chiếc váy mình mặc là ai, tôi trả lời rằng cũng chỉ biết tên của người đó là Sơn và đó là một khách mời của NTK Hoàng Hải.

Sau đó, Huyền My mới nhớ ra người bạn này vì trước đó đã lâu không liên lạc sau lần Sơn chủ động trước và trân trọng nhắn tin cảm ơn người đã mua áo với đúng tính cách lịch sự thân thiện của Huyền My đối với những đối tác, khách hàng hay người hâm mộ.

Hiện tại, Huyền My còn lưu lại tất cả mọi nội dung tin nhắn và sẽ sớm công khai đến mọi người, sau khi My đã suy nghĩ cặn kẽ mọi điều về việc có làm tổn thương hay làm ảnh hưởng đến ai hay không?”.

Ngoài ra, trước những lời tố cáo và quy chụp con gái mình, bà Lan Phương - mẹ của Huyền My cho biết bà đã liên hệ với luật sư và cơ quan chức năng có thể sẽ có nhiều biện pháp để bảo vệ con gái mình.

Liên lạc với Phó Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2014, bà Phạm Kim Dung chia sẻ, Huyền My là cô gái năng động, tự tin và phối hợp tốt với ban tổ chức trong mọi hoạt động cộng đồng dù ở thời điểm đã qua nhiệm kỳ Á hậu và luôn rất chuyên nghiệp.


Huyền My và Phó Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2014 - bà Phạm Kim Dung.

Huyền My và Phó Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2014 - bà Phạm Kim Dung.

Khi được hỏi nhận xét gì về những tin nhắn được báo chí công bố hôm nay, bà Kim Dung cho hay những nội dung tin nhắn được đăng tải thì không rõ ràng cả câu chuyện, mà chắp vá của các cuộc trao đổi khác nhau nên cũng không thể hiểu rõ đó là câu chuyện gì và cũng không thấy điều gì bất thường.

Về nội dung tin nhắn bị cho là “thả thính”, bà Kim Dung cho biết tính tình Á hậu Hoa hậu Việt Nam 2014 vui vẻ, thân thiện nên trong cách trả lời tin nhắn cũng vô tư, vui vẻ nên có thể gây hiểu nhầm. Việc trả lời tin nhắn với người đã giúp mua chiếc váy với mục đích từ thiện do mình góp phần tham gia, là điều khá bình thường.

Ngoài ra, bà Dung chia sẻ thêm thì với những việc chuyên môn cần trao đổi trực tiếp với My thì dù điện thoại hay email luôn được Huyền My trả lời một cách hóm hỉnh, dễ thương.

Những tin nhắn của Huyền My thường theo phong cách teen, dễ thương kể cả gửi cho tôi và các anh chị có liên hệ công việc, kể cả đối với biên tập mới làm việc cô cũng luôn tạo cảm giác thân thiện, gần gũi như đã thân quen từ lâu. Chính sự thân thiện này là minh chứng cho việc cô sở hữu fanpage có nhiều fan và lượng người theo dõi rất đông đảo.

Liên hệ với NTK Hoàng Hải - chủ nhân đêm thời trang có diễn ra hoạt động đấu giá váy áo vì mục đích từ thiện, anh cho biết người mua chiếc áo cũng là một khách mời như tất cả các khách mời khác và người khách nói mua tặng mẹ mình rồi quá bận rộn, anh cũng không quan tâm chi tiết cho tới thời điểm diễn ra sự việc.

Sáng 16/5 thì ekip của Hoàng Hải có liên hệ với người khách này để lấy số đo cho mẹ của anh để chỉnh áo cho đúng và mọi việc vẫn diễn ra rất bình thường.

Theo NTK thì Huyền My và chàng trai này không thân thiết gì bởi thông tin đấu giá từ thiện thì đến cuối giờ Huyền My mới biết. NTK Hoàng Hải nhận xét, Huyền My là người có phong cách làm việc chuyên nghiệp, rất nhiệt tình. Cô cũng là người góp phần mang đến thành công cho đêm diễn của anh.

Huyền My rất tiếc khi mình vô tình bị cuốn vào một vụ việc quá kỳ lạ.
Huyền My rất tiếc khi mình vô tình bị cuốn vào một vụ việc quá kỳ lạ.

Hiện tại, Huyền My đang tập trung toàn bộ thời gian và tâm sức cho các bài học để chuẩn bị cho cuộc thi Miss Grand International 2017. Cô cũng rất tiếc khi mình vô tình bị cuốn vào một vụ việc quá kỳ lạ, phần nào ảnh hưởng đến uy tín, danh dự của mình.

Huyền My hi vọng, những người hâm mộ sẽ có cái nhìn đa chiều và đúng đắn nhất, cũng như luôn ủng hộ các hoạt động của Huyền My trong thời gian tới. Cô khẳng định, chắc chắn chỉ trong nay mai, Huyền My cùng gia đình và luật sư riêng sẽ có phản hồi rõ ràng và đầy đủ nhất.

Cô khẳng định, sẽ làm việc với luật sư về vấn đề này.
Cô khẳng định, sẽ làm việc với luật sư về vấn đề này.

Phương Nhung - Hà Tùng Long