Chinh phục - Vietnam’s Brainiest Kid 2013

Dân trí cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về dòng sự kiện Chinh phục - Vietnam’s Brainiest Kid 2013 . Mời các bạn đón đọc các bài viết về Chinh phục - Vietnam’s Brainiest Kid 2013 và chia sẻ thông tin Chinh phục - Vietnam’s Brainiest Kid 2013 trên Dân trí.

Chinh phục - Sân chơi giúp học sinh phát triển toàn diện

Chinh Phục là một trong số ít các sân chơi truyền hình hiện nay dành cho lứa tuổi học sinh THCS nhằm tìm kiếm những học sinh thông minh và bản lĩnh nhất Việt Nam.
Xem tiếp

Lần đầu tiên ba thí sinh nữ trực tiếp đối đầu giành chức “quán quân” Chinh Phục

(Dân trí) - Cuộc thi tuần thứ mười bảy của Chinh Phục – Vietnam’s Brainiest Kid đã chứng kiến phần thể hiện nổi bật của các thí sinh nữ. Qua 16 cuộc thi tuần, lần đầu tiên vòng 3 của chương trình là sự đối đầu của 3 thí sinh nữ. Sự áp đảo về thế mạnh của các thí sinh nam đang giảm dần hay càng gần chung kết, các thí sinh nữ mới dần bứt phá?
Xem tiếp

Rộn ràng mùa lễ hội cùng Chinh Phục

(Dân trí) - “Dù ai đi ngược về xuôi nhớ ngày giỗ tổ mùng mười tháng ba”. Hòa chung với không khí của ngày giỗ Tổ mùng mười tháng ba âm lịch, chủ đề “Lễ hội” đã được vào cuộc thi tuần thứ 17 của chương trình “Chinh Phục” – Vietnam’s Brainiest Kid.
Xem tiếp

Thí sinh Chinh Phục hào hứng với chủ đề Nghệ thuật

(Dân trí) - Tuần thi số mười sau vừa qua với chủ đề “Nghệ thuật” , chương trình “Chinh Phục”- Vietnam’s Brainiest Kid đã đem đến nhiều cảm xúc cho các thí sinh cũng như khán giả xem chương trình. Hãy cùng điểm lại một số khoảng khắc đẹp của cuộc thi tuần này.
Xem tiếp

Khám phá điểm chung của hai quán quân của Chinh Phục đến từ Quảng Nam

Sau 15 tuần phát sóng của Chinh Phục- Vietnam’s Brainiest Kid, số lượng thí sinh đến từ miền Trung giành chiến thắng đang áp đảo. Tuần nay, nối tiếp thành công của Nguyễn Dương Đức Anh - quán quân cuộc thi tuần 2, Lê Tấn Đăng Tâm đã giành chiếc cúp tuần trong chương trình Chinh Phục chủ đề “Thanh niên” cho vùng đất Quảng Nam.
Xem tiếp

Một ngày lắng nghe trẻ em cùng Chinh phục

(Dân trí) - Kịch tính ngay từ những giây phút đầu tiên, cuộc thi tuần 13 của Chinh Phục chứng kiến sự cạnh tranh về điểm số ở mỗi vòng thi.
Xem tiếp

Chinh phục: Góc nhìn khác về “bác học nhí”

Với những câu hỏi đa dạng về chủ đề, độc đáo về nội dung, sân chơi trí tuệ “Chinh Phục” đang mang đến những góc nhìn mới về học sinh THCS Việt Nam – những em nhỏ thường được mang danh “biết tất” về kiến thức sách vở nhưng hầu như trống rỗng về văn hóa xã hội.
Xem tiếp

Chinh phục số 12 vinh danh phái nữ

(Dân trí) - Lần đầu tiên giải thưởng cao nhất tuần của “Chinh Phục”- Vietnam’s Brainiest Kid thuộc về một bạn nữ đến từ Bình Dương. Bạn Lê Hồng Thụy đã thật sự tỏa sáng trong tuần lễ tôn vinh phái đẹp.
Xem tiếp

Đón ngày quốc tế phụ nữ cùng “Chinh phục”

(Dân trí) - Tiếp tục cho thấy tính thời sự, gắn liền với những ngày lễ và sự kiện lớn của Việt Nam cũng như trên toàn cầu, Chinh Phục tuần này mang chủ đề “Phụ Nữ”. Cuộc thi tuần 12 mang nội dung được thiết kế riêng nhằm tôn vinh một nửa của thế giới.
Xem tiếp

Thí sinh Thanh Hóa 2 lần chiến thắng Chinh phục

Tiếp nối thành công của Lê Trọng Quân – thí sinh chiến thắng Cuộc thi tuần 10, Nguyễn Văn Phúc là thí sinh Thanh Hóa tiếp theo lên ngôi vô địch của Cuộc thi tuần 11. Cuộc thi tuần này mang chủ đề “Y Học” với sự tham gia tranh tài của 10 bạn nhỏ có chung ước mơ trở thành bác sỹ.
Xem tiếp