Thứ sáu, 14/08/2015 - 14:48

Xem phim người lớn quên cắm tai nghe bị cả giảng đường phát hiện

Dân trí Ngồi trên giảng đường, một chàng sinh viên đại học đã quá say sưa theo dõi thể loại phim ưa thích trên màn hình laptop đến nỗi không nhận ra rằng mình quên cắm tai nghe và hàng trăm ánh mắt đang đổ dồn về phía mình.

Hoàn cảnh trớ trêu này có lẽ là cơn ác mộng của tất cả những “con nghiện” phim người lớn. Giữa giảng đường rộng lớn có giảng viên và hàng trăm sinh viên khác, lại hơ hênh ngồi xem cảnh nóng và bị phát hiện khi sơ suất không cắm tai nghe.

 

 

Xem phim người lớn quên cắm tai nghe trên giảng đường

 

Lớp học đang trầm lặng, chỉ có tiếng giảng viên cất lên đều đều, thì bỗng bị bao trùm bởi âm thanh lạ phát ra từ máy tính của một nam sinh viên. Mọi người ngay lập tức nhìn chằm chằm vào chủ nhân của chiếc máy tính, nhiều người cười to thành tiếng. Sau một hồi ngơ ngác không hiểu chuyện gì đã xảy ra khiến mình trở thành tâm điểm chú ý, chàng sinh viên mới nhận ra trong muộn màng, rằng cả giảng đường đã biết anh ta đang xem gì.

Quá xấu hổ và có lẽ rất bực mình, fan hâm mộ phim người lớn chỉ còn nước ôm laptop chạy ra ngoài, để lại cho cả giảng đường tràng cười và những tiếng vỗ tay.

Đoạn video ghi lại tai nạn dở khóc dở cười của anh sinh viên được tung lên Facebook bởi một tài khoản có tên Jamie Zhu, thu hút đến 400.000 lượt xem và hàng loạt lần chia sẻ. Một người xem đã để lại bình luận: “Trời ơi, nếu tôi là anh ta chắc tôi phải chuyển đến đất nước khác để sống, không còn gì xấu hổ hơn!”

May
Theo Mirror