Thứ hai, 09/10/2017 - 17:10

Vào nhà hàng ăn trộm, để lại tiền boa, tự nấu ăn rồi... dọn dẹp rửa bát

Dân trí Một tên trộm sau khi lấy được 100 đô, khoảng 2,2 triệu, tại một nhà hàng ở Mỹ thì đột nhiên dừng lại, vào bếp nấu ăn, sau đó rửa bát, dọn dẹp sạch sẽ và bỏ đi.


Will Colon, chủ nhà hàng Nelly's Taqueria ở Hicksville, New York, cho biết khi đi làm thì thấy thanh chống trộm bị cong vẹo và 100 đô đã biến mất. Sau khi xem băng ghi hình, anh đã phát hiện ra tên trộm sau khi vào được nhà hàng đã đeo găng tay, làm nóng chảo rồi đập ngăn kéo tiền.

Mặc dù lấy hết tiền trong ngăn kéo, thế nhưng tên trộm rất hào phóng và bỏ một tờ đô la vào trong ống để tiền boa. Thế nhưng sau đó tên trộm này không chạy thoát thân và ở lại nhà hàng để tự nấu cho mình một bữa tiệc linh đình.

"Anh ta nấu đậu, xào gà và tôm. Nhìn cái cách mà anh ta dùng chảo mà xem, trời ạ, thật sự rất có kỹ năng" chủ nhà hàng nhận xét.

Trộm vào bếp nấu ăn rồi rửa bát cực kỳ sạch sẽ
Trộm vào bếp nấu ăn rồi rửa bát cực kỳ sạch sẽ

Tất nhiên Will không vui chút nào khi mình bị lấy trộm tiền, thế nhưng anh vẫn cực kỳ bị ấn tượng bởi tay nghề nấu ăn trong bóng đêm của tên trộm. Ánh sáng duy nhất cho nhà bếp là ánh đèn neon dùng để bắt bọ.

Không những thế, tên trộm còn cực kỳ cẩn thận làm đúng mọi quy trình thủ tục trong nhà bếp như bọc và cho thức ăn vào tủ lạnh, lau mặt bàn, rửa chén đĩa và để lên giá.

Hiện cảnh sát hạt Nassau đang tiến hành điều tra vụ trộm.

Ngô Vân
Theo DM