Thứ ba, 02/06/2015 - 11:26

“Mẹ ơi! Con làm được” năm 2015 – Đấu trường cho Siêu Đầu Bếp nhí

Vào ngày 30/05/2015, tại Nhà Hàng Sỹ Phú 121 Nguyễn Phong Sắc, Cuộc thi “Mẹ ơi! Con làm được” mùa thứ 3 đã diễn ra thành công tốt đẹp. 02 giải Kim Cương trị giá 5.000.000Đ đã thuộc về các tác phẩm “Lẩu Hạnh Phúc”, “Gia đình ấm no”

Với đông đảo khách mời và thí sinh, trong không khí hân hoan, chương trình đã mang đến những khoảnh khắc đáng nhớ và nhiều kỷ niệm cho các gia đình. Kết thúc cuộc thi, Ban Giám Khảo đã tìm ra được các cặp thí sinh sở hữu top 3 giải thưởng: Giải Kim Cương, Giải Vàng, Giải Bạc và 01 Giải Đặc biệt của Nhà tài trợ Peak Fitness.

Chúc mừng tất cả các cặp thí sinh xuất sắc dành chiến thắng trong cuộc thi!

02 giải kim cương thuộc về cặp thí sinh Vũ Hải Anh - Lê Minh Khuê với Tác phẩm “Lẩu Hạnh Phúc” và cặp thí sinh Trần Anh Nghĩa - Nguyễn Hoàng Nam với tác phẩm “Gia đình ấm no”

Giải Kim
Cương
Giải Kim Cương

02 giải Vàng thuộc về cặp thí sinh bé Nguyễn Phạm Hùng Dũng - Nguyễn Đình Quyến và cặp thí sinh bé Nguyễn Phú Anh - Nguyễn Minh Đức.

Giải Vàng
Giải Vàng

02 giải Bạc thuộc về cặp thí sinh bé Trương Christophe - Phạm Tố Uyên và cặp thí sinh bé Đỗ Tú Phương - Nguyễn Tú Uyên.

Giải Bạc
Giải Bạc

Giải Đặc Biệt gói tập Full Family trị giá 12.000.000Đ cho cả gia đình trong 3 tháng tại trung tâm thể dục PEAK Fitness đã được trao cho cặp thí sinh bé Phạm Xuân Bách - Trần Anh Minh.

Giải Đặc
Biệt Peak Fitness
Giải Đặc Biệt Peak Fitness

Chương trình có nhiều phần quà hấp dẫn dành cho tất cả cặp thí sinh tham gia:

Giải Đồng
Giải Đồng

Chương trình với sự tham gia của các khách mời và đại diện các nhà tài trợ đến từ Trung tâm Thể dục Peak Fitness và Công ty CP Thực phẩm Thiên Vương.

Đặc biệt là sự có mặt của 03 vị giám khảo của chương trình:

+ Bà Đỗ Thị Thu Hiền - Tổng Giám Đốc Hệ Thống Nhà Hàng Sỹ Phú;

+ Ông Jeremy Lasserre - Bếp trưởng Khách Sạn 5 sao Hanoi Intercontinetial;

+ Ông Huỳnh Thống Nhất - Chuyên gia tư vấn nghệ thuật.

Chương trình “ Mẹ ơi! Con làm được ” năm 2015 đã diễn ra thành công và nhận được nhiều sự ủng hộ từ các gia đình. Sau đây là một vài ý kiến chia sẻ của các phụ huynh:

Mẹ ơi! Con làm được – năm 2015 là sân chơi vô cùng ý nghĩa với các con và cả bố mẹ. Các con có thể tự do viết những cảm nghĩ yêu thương của mình dành cho bố mẹ và gia đình. Thật sự xúc động khi được nghe những chia sẻ đó của các con. Cám ơn chương trình rất nhiều!” - Chị Nguyễn Thu Hà phụ huynh của Bé Đỗ Tú Phương. Chị Hà còn chia sẻ thêm “Bé vô cùng thích thú! Bé được huy chương, đeo cả ngày, khoe hết hàng xóm láng giềng, bảo sang năm đi thi nữa.”

Chị thấy chương trình rất thú vị vì có sân chơi bổ ích cho bé. Bé nhà chị rất hào hứng, bé thấy chương trình rất hay và mong nhanh đến năm sau để tham gia tiếp” - Chị Lê Anh Đào phụ huynh thí sinh đạt giải Kim Cương chia sẻ.

“Chương trình hay, tổ chức chuyên nghiệp, rất phù hợp với trẻ con. Thực sự là chương trình ý nghĩa. Qua chương trình các con ý thức được giá trị của bữa ăn, có thêm hiểu biết về dinh dưỡng và biết cách trình bày đẹp mắt”- Chị Vũ Hải Yến (Việt Kiều Pháp) - phụ huynh của bé Trương Christophe nhận xét.

“Trước khi tham gia chương trình cháu Bông rất nhát, rất sợ hãi. Sau khi tham gia, cháu trở nên tự tin, dạn dĩ hơn. Chương trình thực sự là sân chơi bổ ích cho các cháu thiếu nhi.” - Chị Nguyễn Thu Hoài phụ huynh thí sinh.

Cùng xem một số hình ảnh khác trong chương trình:

Hình ảnh trong
chương trình

Hình ảnh trong
chương trình

Hình ảnh trong
chương trình

Hình ảnh trong
chương trình

Hình ảnh trong
chương trình

Hình ảnh trong
chương trình
Hình ảnh trong chương trình

Hệ Thống Nhà Hàng Sỹ Phú:

  • Số 5 Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nội. ĐT: 04 3715 0052
  • Số 65 Hàm Long, Hoàn Kiếm, Hà Nội. ĐT: 04 3936 3928
  • Số 152 Đường Láng, Hà Nội. ĐT: 04 6275 5218
  • Số 121 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT: 04 3793 2277

Hotline: 0916 879 699

Đáng quan tâm
Mới nhất