Khán giả thủ đô sẽ có dịp mãn nhãn, đã tai với “Bài ca Hòa Bình 2017”

Với sự kết hợp của dàn nhạc semiclassic, band nhạc background và các nghệ sỹ nổi tiếng ở các thể loại khác nhau, Bài ca Hòa Bình 2017 sẽ mang đến một màu sắc nghệ thuật vô cùng mới mẻ cho những người thưởng thức.

Tiếp nối thành công của đêm nhạc chào năm mới 2017 Countdown Party 2017, vào ngày 29/4/2017 tới đây, tại quảng trường Tượng đài Lý Thái Tổ, Tổng công ty cổ phần Bia-Rượu-Nước giải khát Hà Nội sẽ tiếp tục tổ chức chương trình ca nhạc “Bài ca Hòa Bình” nhằm mục đích tri ân tới khách hàng, những người tiêu dùng đã gắn bó thân thiết với sản phẩm Bia Hà Nội trong suốt thời gian qua. Với sân khấu hấp dẫn, những màn trình diễn ấn tượng sẽ tóm lược những thời khắc lịch sử quan trọng và nổi bật tinh thần yêu chuộng hòa bình đến với mọi quý khách hàng.


Cuộc họp báo chương trình Bài ca Hòa Bình đã được tổ chức vào ngày 20/4 vừa qua

Cuộc họp báo chương trình Bài ca Hòa Bình đã được tổ chức vào ngày 20/4 vừa qua

Tham gia chương trình là những cái tên nổi bật: Huấn luyện viên “Giọng hát Việt” 2012- Thu Minh, Tùng Dương, Noo Phước Thịnh, cùng các nghệ sĩ Hà Trang, Lưu Hương Giang, Lê Anh Dũng, Hà Trang và nhóm S Girl…Đặc biệt, chương trình còn có sự kết hợp giữa dàn nhạc giao hưởng Hà Nội và band nhạc Background.

Với vai trò tổng đạo diễn chương trình, NSƯT Hồ Hoài Anh cho biết: “ Bên cạnh ý nghĩa chào mừng ngày giải phóng đất nước, chương trình đúng như tên gọi sẽ là một đêm hoà nhạc nghệ thuật, tôn vinh hoà bình. Có rất nhiều ca khúc quen thuộc về chủ đề này sẽ được khoác trên mình một tấm áo hoàn toàn mới bởi sự kết hợp dàn nhạc semiclassic, band nhạc background và các nghệ sỹ nổi tiếng ở các thể loại khác nhau. Khán giả sẽ bất ngờ với hình ảnh của các nghệ sỹ trẻ như Noo Phước Thịnh hay SGirls kết hợp với dàn nhạc Semiclassic và còn rất nhiều tiết mục đặc sắc khác”

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, tổng đạo diễn của chương trình
Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, tổng đạo diễn của chương trình

So với tất cả các chương trình mà Bia Hà Nội đã tổ chức thì Bài ca Hà Nội mang một màu sắc khác biệt, điều này cũng đã được ông Nguyễn Tiến Dũng, đại diện nhà tài trợ Bia Hà Nội chia sẻ: “ Bia Hà Nội đã tham gia tổ chức rất nhiều hoạt động nghệ thuật phục vụ khan giả thủ đô như chuỗi chương trình Habeco Hot Summer Soundfest, Habeco Exciting, Habeco Countdown…và lần này là một chương trình mang mầu sắc nghệ thuật hoàn toàn khác so vơi trước đây. Đây là lời khẳng định của Bia Hà Nội, chúng tôi không chỉ đem tới những sản phẩm có giá trị mà còn đem tới những món quà tinh thần ý nghĩa dành tặng cho người tiêu dùng cũng như người dân thủ đô.”

Đại diện Bia Hà Nội chia sẻ về sự khác biệt của chương trình Bài ca Hòa Bình 2017.
Đại diện Bia Hà Nội chia sẻ về sự khác biệt của chương trình Bài ca Hòa Bình 2017.

Khác với những chương trình trước đó, chương trình lần này sẽ sử dụng dàn nhạc giao hưởng Hà Nội biểu diễn ngoài trời, bởi vậy mà công tác chuẩn bị cũng đòi hỏi kỹ lưỡng hơn. Chưa kể, ngày diễn ra chương trình trùng với ngày “phố đi bộ” của Hà Nôi, nên vấn đề an ninh cũng cần được chú trọng đề cao. Tất cả những điều này cũng đã được ban tổ chức tính toán và lên kế hoạch chi tiết.

Khi được hỏi về hệ thống âm thanh của chương trình lần này, ông Ngô Ngọc Tú, giám đốc sản xuất chương trình nhấn mạnh: “ Đây là chương trình có sử dụng dàn nhạc giao hưởng Hà Nội biểu diễn ngoài trời, nên phần nghe của chương trình phải được chú ý hơn cả, nên BTC chương trình đã lựa chọn những thiết bị tốt nhất để đảm bảo cho khán giả có thể thưởng thức những âm thanh chân thực và tinh tuý nhất của đêm nhạc. Hệ thông âm thanh của chương trình lần này chính là hệ thống âm thanh đã được sử dụng rất thành công trong đêm nhạc của dàn nhạc giao hưởng London biểu diễn trước đó không lâu. Ekip kỹ thuật thực hiện cũng được lựa chọn là ekip tốt nhất hiện tại”

Ông Ngô Ngọc Tú, giám đốc sản xuất chương trình
Ông Ngô Ngọc Tú, giám đốc sản xuất chương trình

Có thể nói, “ Bài ca Hòa Bình” nằm trong loạt chương trình lớn của Bia Hà Nội, nhằm góp phần đưa nghệ thuật và giải trí đến gần hơn với khán giả, điều này cũng khẳng định Bia Hà Nội - một thương hiệu hàng đầu luôn chú trọng tới đời sống tinh thần cho khách hàng của mình. Và cũng theo đại diện của Tổng công ty cổ phần Bia- Rượu- Nước giải khát Hà Nội thì trong thời gian tới đơn vị này sẽ còn tổ chức nhiều hơn nữa các chuỗi chương trình nghệ thuật đặc sắc với nhiều format thú vị, tạo sự gắn kết sâu sắc với người tiêu dùng.

Đang được quan tâm
“Tham gia biểu diễn tại Nhân tài Đất Việt, tôi cũng cảm thấy được lan tỏa niềm tự hào”

“Tham gia biểu diễn tại Nhân tài Đất Việt, tôi cũng cảm thấy được lan tỏa niềm tự hào”

“Dù là hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật nhưng quả thật mỗi khi theo dõi cuộc giải thưởng này tôi cũng cảm thấy được lan tỏa niềm tự hào. Và khi nhận được lời mời tham gia biểu diễn trong chương trình trao giải, tôi cảm thấy rất vui sướng và hạnh phúc”, ca sĩ Hoàng Hải chia sẻ trước Lễ trao giải Nhân tài Đất Việt, diễn ra tối nay 20/11.