Kết thúc để bắt đầu

Vậy là hành trình kết nối những trái tim năm thứ 5 đã kết thúc trong sự buồn vui lẫn lộn của tất cả các bạn thành viên.

Kết thúc hành trình là hình ảnh của anh chàng Sư Tử một mình rời hành trình và hình ảnh của một cặp tình nhân Tắc Kè – Xương Rồng tay trong tay, cùng nhau ra về thật hạnh phúc. Thật khó có thể lý giải được vì sao chỉ vì một chữ “ yêu “ mà người ta có thể làm tất cả và hy sinh tất cả cho nhau. Vì tình yêu luôn là đề tài muôn thuở vì tình yêu ẩn chứa những điều kỳ diệu nhất mà con người không bao giờ hiểu hết được.

 

Sư Tử - chàng trai làm theo sự mách bảo của con tim. Dẫu anh chàng luôn biết rằng phần trăm thành công là rất ít. Nhưng Sư Tử vẫn cho bản thân mình 1 cơ hội dù là nhỏ nhoi. Và cái mà anh chàng nhận được có lẻ là lời từ chối rõ ràng nhất để sau này anh chàng sẽ không phải tiếc nuối vì những gì mình đã làm. Anh chàng đã cố gắng hết sức vì tình cảm của mình, đến cùng.
 
Kết thúc để bắt đầu


 

Tắc Kè – Xương Rồng là 1 cặp đôi quá hoàn hảo. Xương Rồng là 1 mảnh ghép hiếm có và cuối cùng mà cô nàng Tắc Kè mỏi mắt tìm kiếm. Đi suốt 1 đoạn đường quá dài so với các thành viên khác, đến lúc cô nàng sắp nản chí vì duyên phận không đến. Xương Rồng xuất hiện một cách bất ngờ trên hành trình. Mang đến cho Tắc Kè những ngày đầy ắp tiếng cười. Và niềm vui, tiếng cười mang họ đến gần nhau hơn. Trái tim của Tắc Kè chợt bị đánh thức bởi những mũi gai nhọn của anh chàng Xương Rồng. Từ những ngày đầu, anh chàng tiếp cận cô nàng như những người bạn bình thường nhất. Ngày qua ngày, tình cảm trong họ lớn dần lớn dần như một định mệnh. Tắc Kè hạnh phúc như chưa bao giờ hạnh phúc đến vậy mỗi khi có Xương Rồng đi bên cạnh. Và giờ họ đã tay trong tay cùng nhau rời hành trình. Chúng ta cùng nhau chúc mừng cho họ, cặp đôi cuối cùng của năm thứ 5.

 

Sói – Kem Bông, Sói thừa nhận anh chàng thích Kem Bông. Tuy nhiên thời gian cả hai cùng nhau trải qua trên hành trình khá ngắn. Không đủ thời gian để họ tìm hiếu nhau nhiều hơn. Vậy là đến phút cuối của hành trình, anh chàng Sói chỉ kịp bày tỏ tình cảm với Kem Bông chứ chưa dám nói nên lời tỏ tình. Hy vọng khi rời hành trình, họ sẽ tìm hiểu nhau và đến được với nhau cũng giống như cặp đôi Chuồn Chuồn - Ớt năm nào!
 
Kết thúc để bắt đầu

 

Bọ Cạp và Bồ Công Anh đành phải rời hành trình khi chưa có đối tượng để tìm hiểu. Và họ sẽ có cơ hội được tiếp tục hành trình năm thứ 5? Chúng ta cùng chờ xem nhé!

 

Hành trình năm thứ 5 đã kết thúc trong nước mắt và nụ cười của tất cả các thành viên. Họ thật sự đã có một chặng đường trải nghiệm rất dài. Một hành trình rất đặc biệt mà trong đời người ít ai được trải qua. Kết thúc 1 hành trình có nghĩa là sẽ có 1 hành trình mới sắp bắt đầu. Chúng ta hãy cùng đón xem Hành Trình Kết Nối Những Trái Tim, phát sóng lúc 22h thứ 3 hàng tuần trên kênh HTV7.

 

KM

Đang được quan tâm