Thứ ba, 08/01/2019 - 05:00

Hoa hậu Tiểu Vy, ca sĩ Cẩm Ly bất ngờ đóng Táo Xuân Kỷ Hợi 2019

Dân trí

Chị Tư - Cẩm Ly, Hoa hậu Trần Tiểu Vy, Hoa hậu Nhân Ái Nguyễn Thúc Thùy Tiên... bất ngờ đảm nhiệm vai trò diễn viên hài, mang đến tiếng cười sảng khoái cho khán giả trong đêm giao thừa Xuân Kỷ Hợi 2019.

Năm nay, bộ ba nhà Táo sẽ chính thức góp mặt trong Táo xuân Kỷ Hợi 2019 - Chuyện động ông trời của truyền hình phía Nam bao gồm: Táo Đỏ (Đại Nghĩa), Táo Xanh (Huỳnh Lập) và Táo Hồng (Khả Như).

Nếu như Đại Nghĩa với kinh nghiệm dày dặn và gây ấn tượng bởi sự hoạt ngôn cùng lối diễn xuất tự nhiên, duyên dáng, diễn viên trẻ Huỳnh Lập không mấy xa lạ với khán giả qua hàng loạt các tác phẩm hài ngắn đậm chất giải trí trên mạng xã hội thì nhân tố mới Khả Như lại nhí nhảnh, có phần “tưng tửng” trong diễn xuất.

Bộ ba nhà Táo trong Táo xuân Kỷ Hợi 2019 - Chuyện động ông trời bao gồm: Táo Đỏ (Đại Nghĩa), Táo Xanh (Huỳnh Lập) và Táo Hồng (Khả Như).
Bộ ba nhà Táo trong Táo xuân Kỷ Hợi 2019 - Chuyện động ông trời bao gồm: Táo Đỏ (Đại Nghĩa), Táo Xanh (Huỳnh Lập) và Táo Hồng (Khả Như).

Ba màu sắc khác biệt kết hợp với nhau Táo xuân năm nay được kì vọng mang đến những màn tung hứng hài hước khi khắc họa những sự kiện nổi bật của cả nước trong năm 2018 qua lăng kính trào phúng.

Nhân tố mới Khả Như nhanh chóng hòa nhịp và liên tục tạo ra những tình huống “dở khóc, dở cười”.

Chương trình năm nay cũng nhận được cái “gật đầu” đồng ý của ca sĩ Cẩm Ly. Cô rất hào hứng khi tiết lộ sẽ đảm nhận hai vai diễn trong vở Táo xuân lần này. Đặc biệt với vai thiên hậu, Cẩm Ly có sự đầu tư rất kỹ lưỡng về tạo hình, được biết bộ trang phục trong vai thiên hậu nặng tới 10kg, dày công thực hiện. Cẩm Ly đã đầu tư trang phục dành cho thiên hậu để có thể xuất hiện lộng lẫy nhất trước khán giả.

Câm Ly chuẩn bị bộ trang phục nặng... 10kg.
Câm Ly chuẩn bị bộ trang phục nặng... 10kg.

Bên cạnh đó, Cẩm Ly cũng sẽ góp giọng trong vở diễn bằng những ca khúc của mình. Mặc dù bận rộn với lịch diễn dày đặc mùa cuối năm, cô vẫn thu xếp tham gia để mang lại món quà Tết trọn vẹn nhất cho khán giả trong đêm giao thừa. Sự trở lại lần này, Cẩm Ly đều cho thấy nét diễn duyên dáng, hài hước trong những pha tung hứng.

Bên cạnh đó, còn là sự xuất hiện của những gương mặt hoàn toàn mới. Bộ ba tiên nữ Hoa hậu Trần Tiểu Vy - diễn viên Võ Tấn Phát - Dương Thanh Vàng náo loạn thiên cung. Sự xuất hiện của Tiểu Vy - mỹ nhân Việt tạo được dấu ấn khi tham dự Hoa hậu Thế giới năm 2018 được kì vọng và mong chờ sẽ đem đến làn gió mới cho làng hài phía Nam mùa Tết năm nay.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy (giữa) lần đầu đóng hài Tết.
Hoa hậu Trần Tiểu Vy (giữa) lần đầu đóng hài Tết.

Những diễn viên hài lần đầu góp mặt trong chương trình Táo xuân chào đón năm Kỷ Hợi 2019 lần lượt được bật mí như Hữu Tín vào vai Thái Bạch Kim Tinh, Quốc Khánh vào vai thỏ ngọc cùng với Hoa hậu Nhân Ái Nguyễn Thúc Thùy Tiên, diễn viên Lê Trang…

Hoa hậu Nhân Ái Nguyễn Thúc Thùy Tiên cũng tham gia đóng Táo Xuân.
Hoa hậu Nhân Ái Nguyễn Thúc Thùy Tiên cũng tham gia đóng Táo Xuân.

Những nghệ sĩ hài quen thuộc với khán giả như Lê Giang, Bảo Lâm, Tuyền Mập… cũng góp mặt trong vở diễn dành cho khán giả dịp Tết này. Chương trình sẽ được phát sóng lúc 20g đêm giao thừa - ngày 04/02.

Phương Nhung