Đối thủ, cuộc đấu giữa hai chị em ruột

Hai chị em Anna và Angela sinh ra trong một gia đình không mấy khá giả, mẹ của họ, Stella chỉ là một thợ may tại gia nhỏ.

Manuel, bố của họ gặp gỡ và yêu một cô người mẫu giàu có, một nhà thiết kế nổi tiếng Vera Cruz khi ông cơ hội đến Milan để học tập. Từ sự yêu thích Vera như một thần tượng, họ trở nên căm hận khi phát hiện ra Vera chính là kẻ thứ ba đã chia cách bố mẹ mình khi Manuel trở về nước.

Cuộc sống của 2 chị em trở thành bi kịch vào ngày mẹ họ mất trong lúc đang giằng co với Vera. Người chị, Anna, ôm mối hận thù với Vera, kẻ mà cô nhận định chính là kẻ thù đã giết mẹ mình. Sau khi mẹ mất, 2 chị em trở thành cô nhi phải phiêu dạt khắp nơi, nếm chịu nhiều uất ức, họ thất lạc nhau và trải qua những cảnh đời trái ngược nhau.
Đối thủ, cuộc đấu giữa hai chị em ruột


Người chị được một người đàn ông giàu có nhận làm con nuôi, cô đổi tên thành Victoria. Victoria cô đã tự rèn luyện mình thành người phụ nữ kiên cường và sáng giá với tham vọng trở thành nữ hoàng trong giới thời trang. Trong khi đó, người em gái lại được một gia đình thợ may tốt bụng nhận nuôi, đổi tên thành Gelai. Cả 2 chị em quyết tâm bước chân và tạo dựng sự nghiệp trong giới thời trang, hoàn thành tâm nguyện của người mẹ quá cố.

Mục đích chính của Victoria chính là trả thù Vera, khiến bà ta mất hết mọi thứ đang có. Còn Gelai, như một sự tình cờ trở thành đối thủ của Victoria khi vào làm cho công ty của Vera. Không chỉ vậy, cả 2 chị em lại rơi vào mối tình tay ba với võ sĩ Louie. Cùng hướng đến 1 lý tưởng, cùng yêu 1 người đàn ông, 2 chị em vô tình trở thành đối thủ…
Đối thủ, cuộc đấu giữa hai chị em ruột

Rốt cuộc họ có nhận ra mối quan hệ huyết thống của mình, liệu họ có thể hoàn thành ước nguyện bao lâu nay … chị em được đoàn viên?
KM
Đang được quan tâm