Đầu bếp Mickaël Le Calvez tới Hà Nội

Mickaël hiện đang giữ cương vị Bếp phó Điều hành của khách sạn Raffles Singapore. Tại nhà hàng Le Beaulieu, anh sẽ thể hiện tài năng của mình qua những món ăn được chuẩn bị kỹ lưỡng, hội tụ tinh hoa ẩm thực Pháp đương đại.

Sinh ra và lớn lên từ vùng biển Brittany, nằm ở phía Tây Bắc nước Pháp, Mickaël bắt đầu sự nghiệp của mình tại nhà hàng La Cotriade ở Paimpol, Pháp trước khi chuyển đến Aubergade de Michel Trama, nhà hàng được phong 3 sao Michelin ở vùng Périgord. Sau 5 năm làm việc tại Aubergade, Mickaël đến Hồng Kông với vị trí Bếp trưởng Điều hành tại nhà hàng French Window. Sau đó, anh tiếp tục giữ các vị trí đầu bếp quan trọng tại BRASS by Mickael ở Hồng Kông, Maison Pourcel by Jacques & Laurent Pourcel ở Thượng Hải và Eon Epicurean Luxury ở Sài Gòn. Mickaël gia nhập khách sạn Raffles Singapore từ năm 2014 và hiện là Bếp phó Điều hành, phụ trách 8 nhà hàng của khách sạn bao gồm Raffles Grill và Long Bar Steakhouse.

Đầu bếp Mickaël Le Calvez tới Hà Nội - 1

Đầu bếp Mickaël chia sẻ: “Là một người con của vùng biển Brittany, tôi đam mê câu cá và đặc biệt rất thích các loại hải sản. Đến Hà Nội lần này, tôi vinh dự được chia sẻ những món ăn yêu thích của mình tới thực khách thủ đô.”

Tháng 6 này, khách sạn Metropole Hà Nội sẽ chào đón đầu bếp khách mời Mickaël Le Calvez đến nhà hàng Pháp Le Beaulieu.

Thực khách có dịp thưởng thức những món ngon được Mickaël yêu thích từ thời thơ ấu như đuôi tôm hùm dùng kèm xoài và salad hạt diêm mạch, risotto sò điệp áp chảo, cừu hầm với sốt cần tây, cà rốt tẩm gia vị và sốt me.

Đầu bếp Mickaël Le Calvez tới Hà Nội - 2