“Bây giờ làm sao” thử thách rửa xe, bổ mít

(Dân trí) - Sau 3 tập đầu “chào sân” đầy ngẫu hứng, hai anh chàng “Tây chém gió” và “Mây trúng gió” đã thu hút một lượng fan đáng kể, đặc biệt là những khán giả trẻ - những người luôn yêu thích sự khám phá và trải nghiệm.

Bên cạnh đó, việc tung ra một format chương trình hoàn toàn mới lạ và đầy lý thú đã làm cho fanpage http://www.facebook.com/baygiols của chương trình luôn tràn ngập những lượt like và bình luận của khán giả.

 

Trong tập 3, chúng ta đã chứng kiến Adi đã bày đủ trò tinh quái để “bắt nạt” anh bạn Mây. Dù cho Mây đã vùng lên giành chiến thắng ở thử thách đo kim xăng trong lộ trình từ Lăng Cô đến Huế, nhưng Adi vẫn không “cam chịu số phận” và đã “bật mí” một bí mật rất thầm kín về chuyện tình cảm đau buồn của Mây.
 
“Bây giờ làm sao” thử thách rửa xe, bổ mít


“Bây giờ làm sao” thử thách rửa xe, bổ mít


 

Ở tập 4, chúng ta sẽ được chứng kiến những giây phút “thừa thắng xông lên” của “Mây trúng gió”, anh bạn cũng không hề hiền như chúng ta nghĩ mà luôn tìm mọi cách để chọc tức Adi nhằm trả đũa việc Adi đã tiết lộ nỗi đau thầm kín của mình. Bên cạnh đó những yêu cầu rất “quái gở” của nhân vật giấu mặt – Mr Đạo diễn – luôn làm cho hai nhân vật chính phải “điêu đứng”.

 

Trong tập này, Mây sẽ được đạo diễn chiêu đãi một bữa ăn đặc sản Huế cùng ekip, trong khi đó Adi phải thực hiện thử thách bổ mít bằng… thìa một mình rồi mới được lên ăn cùng Mây và mọi người. Những câu “lèm bèm” rất đáng yêu của Adi cùng những lời lẽ đầy “khiêu khích” của Mây sẽ mang lại những giây phút thư giãn rất ngộ nghĩnh cho khán giả.

 

“Bây Giờ Làm Sao” được phát sóng vào 21h30 thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV3.