Baggio và Thùy Trang bị thách đấu

Từng tham gia Về Trường với vai trò khách mời, Min Xù và Lan Trinh đã dành rất nhiều tình cảm cho chương trình. Lần này, 2 khách mời đặc biệt quyết tâm gửi thư cho biên tập của chương trình, xin được thách đấu để tranh cử chức đội trưởng với Baggio và Thùy Trang.

Tuy nhiên, để được đồng hành cùng chương trình Về Trường trong vai trò là đội trưởng, Min Xù và Lan Trinh phải dành được chiến thắng qua ba vòng thi. Trong chương trình kì này, Min Xù và Lan Trinh sẽ về cùng 1 đội, mang tên “Đội Mới”  và thách đấu cùng với “Đội Cũ”  Baggio và Thùy Trang. Đứng trước sự thách đâu, Bagiio và Thùy Trang đành phải bắt tay nhau, quyết tâm đoàn kết để dành sự chiến thắng.

 

Khác hoàn toàn những chương trình trước, ở vòng thi Ai Thông Minh Hơn, bên cạnh việc tìm kiếm các bạn học sinh để giúp 2 đội trả lời những câu hỏi về kiến thức, thành viên của 2 đội còn phải tự mình đưa ra quyết định chọn đáp án theo sự cố vấn của các học sinh trong trường.
 
Bagiio và Thùy Trang bị thách đấu


 

Vòng 2 của Về Trường lần này, hai đội không phải tranh thủ tìm kiếm những thí sinh tài năng để đại diện cho đội mình dự thi mà là chính các thành viên - là những đội trưởng, những khách mời phải thể hiện tài năng của mình. Trong khi “Đội cũ” Baggio – Thùy Trang mang đến cho các bạn học sinh những trận cười nghiêng ngã qua trích đoạn Romeo and Juliet, thì “Đội mới” Min Xù- Lan Trinh cũng đem đến cho khán giả  1 liên khúc trẻ trung, sôi động và không kém phần vui nhộn.

 

Đặc biệt hơn hết là vòng 3 của chương trình, 1 bước ngoặc thay đổi hoàn toàn mới so với những chương trình trước.  Vòng 3 của Về Trường lần này mang tên “Những Điều Chưa Nói”. Không còn những trò chơi vận động sôi nổi mà thay vào đó là 1 lời chia sẻ, tâm tình dành cho cả lớp, 1 lời thổ lộ của 1 người bạn khác phái, 1 lời xin lỗi được cất giấu, âm ỷ trong lòng bao nhiêu năm mà chưa dám nói ra… Có rất nhiều cảm xúc được chia sẻ khiến người xem không khỏi xúc động, bất ngờ.

 

Đón xem chương trình Về Trường, phát sóng vào lúc 22h tối thứ 6 hàng tuần trên HTV7.
 
KM