TPHCM:

Xôn xao clip CSGT còng tay tài xế lái siêu xe Ferrari

(Dân trí) - Lực lượng CSGT còng tay người đàn ông điều khiển siêu xe Ferrari ở quận 8 (TPHCM). Nhiều người dân la hét, yêu cầu công an tháo còng.

Ngày 10/5, mạng xã hội Facebook lan truyền nhiều clip về việc người dân dùng điện thoại quay lại nội dung CSGT còng tay một tài xế lái siêu xe trên đường Dương Bá Trạc (phường 1, quận 8, TPHCM) vào khuya 9/5.

Xôn xao clip CSGT còng tay tài xế lái siêu xe Ferrari - 1

Vụ việc thu hút rất đông người dân hiếu kỳ. Một số người dùng điện thoại quay lại vụ việc.

Ở clip dài 6 giây, tài xế nói với nhóm CSGT, nếu đến 23h15, xe cẩu không tới thì anh sẽ lái xe đi. Trong clip dài hơn 1 phút, nam tài xế tiếp tục nói với nhóm CSGT rằng xe của anh đang lưu thông bình thường, đúng tốc độ, đúng làn và vợ anh đang có thai.

"Anh bắt lỗi tôi không cài dây an toàn sau đó chuyển sang lỗi biển số. Xe tôi bị va chạm nên biển số bị rớt ra ngoài, dấu vết còn đây. Khi nào xe tôi không có biển số thì cẩu xe tôi về phường", nam tài xế nói với một CSGT.

Sau đó, nam tài xế nói "CSGT bị mù" và có lời nói văng tục thì bị lực lượng chức năng khống chế.

Xôn xao clip CSGT còng tay tài xế lái siêu xe Ferrari - 2

Hàng trăm người dân tụ tập theo dõi vụ việc, bất chấp dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

Còn ở một clip khác dài hơn 60 phút, hàng trăm người dân bất chấp dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, tập trung đông nghẹt dưới lòng đường để theo dõi sự việc. Nhiều người dân dùng điện thoại quay phim, hò hét, yêu cầu lực lượng chức năng tháo còng để tài xế đi về, khiến CSGT phải nhiều lần giải tán.

Ở cuối của đoạn clip này, nam tài xế được nhiều người đưa lên xe cấp cứu, di chuyển khỏi hiện trường.

Xôn xao clip CSGT còng tay tài xế lái siêu xe Ferrari - 3
Siêu xe Ferrari đang bị công an đang tạm giữ.

Qua tìm hiểu của phóng viên, cán bộ CSGT trong các đoạn clip trên thuộc Đội CSGT Đa Phước, Phòng CSGT đường bộ, đường sắt Công an TPHCM.

Đại diện Đội CSGT Đa Phước cho biết, vụ việc vẫn đang được xác minh và sẽ cung cấp khi có thông tin cụ thể.

Đang được quan tâm