Thanh Hóa:

"Xế hộp" bạc tỷ bị cột đèn tín hiệu giao thông... rơi trúng đầu

(Dân trí) - Vào lúc 14h45 phút ngày 13/5, tại ngã tư đường Lê Hoàn giao nhau với đường Tống Duy Tân, phường Lam Sơn, thành phố Thanh Hóa, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông hi hữu. Chiếc ô tô Camry bị hệ thống đèn xanh, đèn đỏ rơi trúng đầu xe.

Theo một số người dân chứng kiến vụ việc, thì vào thời điểm trên khi chiếc xe Toyota Camry mang biển kiểm soát 36A – 09398, lưu thông trên trục đường Lê Hoàn, khi đến đoạn giao nhau với đường Tống Duy Tần thì chiếc xe dừng lại chờ đèn đỏ và bất ngờ hệ thống đèn xanh, đèn đỏ gãy đổ đè lên đầu chiếc xe ô tô.

Hiện trường vụ tai nạn hi hữu
Hiện trường vụ tai nạn hi hữu

Một nhân chứng chứng kiến vụ tai nạn kể: “Lúc đó, tôi thấy có một cơn gió lớn, rồi thấy hệ thống đen lắc lư và bất ngờ rơi xuống đường và đè lên đầu chiếc ô tô. Rất may, chiếc đèn không rơi trúng giữa chiếc xe vì lúc đó đang có mấy người ngồi trong xe”.

Tại hiện trường, hệ thống đèn xanh, đèn đỏ gãy đổ xuống đường và một phần đè lên chiếc Toyota Camry, khiến phần đầu bên phải của chiếc xe bị méo mó, hư hỏng. Một chiếc xe máy bị xô đổ, nhưng may mắn không hư hỏng gì.

Rất may lúc đó trời nắng nóng nên ít người qua lại tuyến đường trên, nên không có ai đứng chờ đèn đỏ ngoài chiếc ô tô "lãnh họa".

Nguyên nhân xảy ra vụ việc trên có lẽ do chân của hệ thống đèn xanh, đèn đỏ bị ô gỉ sét và các mối hàn không đảm bảo nên gặp gió lớn chiếc đèn đã bị bung chân và đổ xuống đường.

Đầu chiếc ô tô méo mó sau tai nạn bất ngờ từ trên trời rơi xuống
Đầu chiếc ô tô méo mó sau tai nạn bất ngờ từ trên trời rơi xuống

Vụ việc đang được cơ quan chức năng có liên quan làm rõ.

 

Nguyễn Thùy

Đang được quan tâm