1. Dòng sự kiện:
  2. Tổng thống Nga Putin thăm Việt Nam
  3. Metro số 1 TPHCM

Thanh Hóa:

Xe chở đoàn công tác của Sở Xây dựng bất ngờ bốc cháy

(Dân trí) - Chiếc xe chở đoàn công tác của Sở Xây dựng Thanh Hóa đang di chuyển trên đường thì bất ngờ bốc cháy. Rất may 5 người trên xe đã nhanh chóng thoát ra ngoài.

Vụ hỏa hoạn trên xảy ra vào khoảng hơn 14h cùng ngày, trên địa bàn xã Thăng Bình, huyện Nông Cống. Chiếc xe bốc cháy là xe loại 5 chỗ ngồi. Thời điểm bốc cháy, trên xe có 5 người, bao gồm: 4 cán bộ Sở Xây dựng và một cán bộ huyện Nông Cống.

Do trời nắng nóng, lại có nhiều rơm của người dân phơi bên đường, nên ngọn lửa bốc lên càng mạnh. Chỉ trong chốc lát, chiếc xe đã cháy rụi, chỉ còn trơ lại khung sắt.

Xe chở đoàn công tác của Sở Xây dựng bất ngờ bốc cháy - 1

Chiếc xe chở đoàn công tác của Sở Xây dựng đã bị cháy trơ khung.

Theo nhận định ban đầu của cơ quan chức năng, có thể do bị rơm phơi trên mặt đường cuốn vào gầm xe, ống xả và trời nắng nóng, nên chiếc xe bốc cháy.

Được biết, chiếc xe bị nạn là xe cá nhân, đang lúc chở đoàn cán bộ Thanh tra của Sở Xây dựng tỉnh Thanh Hóa và một cán bộ huyện Nông Cống đi công tác.

Nhận được thông tin, Công an huyện Nông Cống đã điều động cán bộ, chiến sĩ  Phòng cháy chữa cháy tới hiện trường để dập lửa đồng thời phối hợp với các cơ quan chức năng kiểm tra hiện trường, cẩu chiếc xe cháy về TP.Thanh Hóa để xử lý vụ việc.

Bình Minh