Thứ ba, 03/09/2019 - 13:12

Xe biển xanh chuyển hướng đột ngột gây va chạm liên hoàn

Dân trí

Khi chiếc xe biển xanh lưu thông đến ngã tư thì bất ngờ chuyển hướng nên bị một xe 4 chỗ và xe máy tông vào hông. May mắn vụ tai nạn không gây thiệt hại về người nhưng đã làm 2 xe ô tô hư hỏng nặng.

Xe biển xanh chuyển hướng đột ngột gây va chạm liên hoàn - 1
Hiện trường vụ tai nạn

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 8h ngày 3/9, trong lúc xe biển xanh BKS 71A-003.74 (chưa rõ danh tính tài xế) lưu thông trên QL60 theo hướng cầu Rạch Miễu ra Trung Lương, khi đến ngã tư QL60 - đường Nguyễn Công Bình thuộc phường 6, TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang thì bất ngờ rẽ trái vào đường Nguyễn Công Bình. Cùng lúc này, xe ô tô 4 chỗ BKS 71A-037.54 và xe máy 84L1-427.00 lưu thông trên QL60 theo hướng lên cầu Rạch Miễu không thắng kịp, tông mạnh vào hông xe biển xanh.

Sau cú va chạm, xe 4 chỗ vỡ nát phần đầu, phần hông xe biển xanh hư hỏng nặng. Rất may hai người đi trên xe máy chỉ bị xây xát nhẹ. Nhiều người trên 2 xe ô tô một phen hú vía.

Nhận được tin báo, Phòng CSGT công an tỉnh Tiền Giang đã có mặt điều tiết giao thông và phối hợp với Đội CSGT công an TP.Mỹ Tho điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

                                    Nguyễn Vinh

Đáng quan tâm
Mới nhất