Quảng Ninh:

Xác minh clip người đàn ông livestream cảnh đánh vợ đang mang thai

(Dân trí) - Người đàn ông một tay cầm điện thoại livestream, một tay liên tục đánh vào mặt, đầu, thậm chí dùng chân tấn công một người phụ nữ đang mang thai.

Xác minh clip người đàn ông livestream cảnh đánh vợ đang mang thai - 1

Xác minh clip người đàn ông livestream cảnh đánh vợ đang mang thai (Ảnh cắt từ clip nguồn Facebook).

Đoạn clip trên sau khi được lan truyền trên mạng xã hội Facebook đã khiến cộng đồng mạng vô cùng bức xúc.

Một lãnh đạo phường Cửa Ông, TP Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh tối 2/10 cho biết, cơ quan công an đang tiến hành điều tra, xác minh nội dung đoạn clip người đàn ông hành hung vợ được cho là xảy ra ở địa bàn phường.

Trước đó một đoạn clip dài hơn 2 phút được phát trực tiếp (livestream) trên mạng xã hội Facebook ghi lại cảnh một người đàn ông đang tấn công vợ. Điều đáng nói, người phụ nữa này đang mang thai.

Đoạn clip trên được cho là xảy ra ở TP Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh.

Theo nội dung clip, sau khi đi ăn cưới về, người đàn ông này thấy áo của mình bị vợ dùng kéo cắt rách nên bực bội lớn tiếng. Đồng thời người này còn cho rằng vợ đã mang mắm tôm lên phòng ném vào người.

Sau một hồi chửi bới, người đàn ông vẫn chưa hả cơn giận nên đã lao tới dùng tay, chân đánh vào đầu vợ khiến nạn nhân bị chảy máu mũi.

Người đàn ông này tiếp tục dùng chân ấn, ghì đầu vợ xuống nền nhà dọa đánh chết; vừa quay livestream vừa thách thức gia đình vợ đến giải cứu.

Tin liên quan