Thứ năm, 12/12/2019 - 22:24

Vụ tàu chìm 2 ngư dân mất tích: Tìm thấy thi thể 1 nạn nhân

Dân trí

Sau 4 ngày gia đình và lực lượng bộ đội Biên phòng tích cực tìm kiếm, đến sáng ngày 12/12 đã tìm thấy thi thể 1 trong 2 nạn nhân trong vụ tàu chìm giữa biển.

Ngày 12/12, ông Nguyễn Văn Hồng, Phó Chủ tịch UBND huyện Đông Hòa, tỉnh Phú Yên xác nhận, vào sáng ngày 12/12 đã tìm thấy 1 thi thể ngư dân mất tích do tai nạn chìm tàu trên biển trước đó. 

Vụ tàu chìm 2 ngư dân mất tích: Tìm thấy thi thể 1 nạn nhân - 1

Người nhà nạn nhân N.N.B vẫn đêm ngày ngồi bên bờ biển chờ tin người thân

“Thi thể được phát hiện là của nạn nhân H.V.M (26 tuổi – trú xã Hòa Hiệp Nam, Đông Hòa) đã được bàn giao cho gia đình an táng theo phong tục tập quán của địa phương” - ông Hồng cho hay.

Hiện còn nạn nhân N.N.B (47 tuổi, trú thị trấn Hòa Hiệp Trung, huyện Đông Hòa) vẫn mất tích chưa tìm thấy.

Như trước đó Dân trí đã thông tin, vào sáng ngày 8/12, tàu cá mang số hiệu 95095 TS hành nghề lưới chồng với 6 lao động do ông Nguyễn Cá làm thuyền trưởng, đang hoạt động đánh bắt tại khu vực ven biển Mũi Lớn, xã Hòa Tâm, huyện Đông Hòa. 

Do sóng to gió lớn, phương tiện bị sóng đánh chìm. Khi tàu bị chìm, thuyền trưởng Nguyễn Cá đã phát đi các tín hiệu xin ứng cứu.

Nhận được tin báo, tàu cá mang số hiệu PY 51110 TS của ông Trần Ngọc Tiến, trú thôn Vũng Rô đang hoạt động gần đó tham gia cứu vớt được 4 người và đưa vào bờ. Còn lại 2 ngư dân mất tích.

Trung Thi