Thứ hai, 05/10/2020 - 10:33

Vụ ô tô lao xuống sông: Tìm thấy thi thể nạn nhân thứ 5

Dân trí

Nạn nhân Hoàng Anh Tuấn văng xuống sông sau khi xe máy va chạm với ô tô 7 chỗ. Đây cũng là nạn nhân tử vong thứ 5 của vụ tai nạn nghiêm trọng.

Vụ ô tô lao xuống sông: Tìm thấy thi thể nạn nhân thứ 5 - 1

Vụ ô tô 7 chỗ lao xuống sông sau va chạm với xe máy đã khiến 5 người thiệt mạng.

Sáng 5/10, nguồn tin từ Công an huyện Thanh Chương (Nghệ An) cho biết, lực lượng chức năng đã hoàn tất công tác cứu nạn, cứu hộ vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra trên cầu treo Chợ Chùa (bắc qua sông Giăng, nối 2 xã Thanh Liên và Phong Thịnh, huyện Thanh Chương) ngay trong đêm 4/10.

“Thi thể nạn nhân Hoàng Anh Tuấn được tìm thấy sau cùng. Đây là người ngồi phía sau xe máy. Khi xảy ra va chạm với ô tô 7 chỗ, anh Tuấn bị bật ra khỏi xe máy và rơi xuống sông”, nguồn tin xác nhận.

Như Dân trí đã đưa tin, vào khoảng 20h ngày 4/10, một chiếc ô tô 7 chỗ va chạm với xe máy đi ngược chiều khi lưu thông trên cầu chợ Chùa.

Vụ ô tô lao xuống sông: Tìm thấy thi thể nạn nhân thứ 5 - 2
Lực lượng chức năng trục vớt ô tô bị nạn. Cả 5 nạn nhân trong vụ tai nạn đều được xác định đã tử vong.

Cú va chạm mạnh khiến xe ô tô 7 chỗ lao vào thanh chắn cầu và rơi xuống sông. Trong xe có 3 người gồm anh Nguyễn Thế Tuấn (SN 1982, người điều khiển), Lê Đình Anh (SN 1983) và Lê Đình Quyết (SN 1973), cùng trú tại xã Thanh Nho, đều tử vong.

Người điều khiển xe máy là anh Đào Văn Nam bị thương nặng, tử vong trên đường đi cấp cứu. Người ngồi sau xe máy là Hoàng Anh Tuấn văng xuống sông.

Đến 22h cùng ngày, lực lượng chức năng tìm thấy và trục vớt chiếc ô tô nói trên. Vào thời điểm tìm thấy, cả 3 người trên ô tô đều đã tử vong.

Đến khoảng 23h, thi thể nạn nhân cuối cùng là anh Hoàng Anh Tuấn cũng đã được tìm thấy.

Theo cơ quan chức năng xác nhận, nguyên nhân ban đầu của vụ tai nạn là do ô tô đi lấn làn khi lưu thông trên cầu.

Hoàng Lam

Đáng quan tâm