1. Dòng sự kiện:
  2. Nổ xưởng gỗ ở Đồng Nai
  3. TPHCM vào mùa mưa
  4. Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khóa XV

Vụ ô tô ép CSGT ngã xuống đường: Tài xế dương tính với ma túy

Doãn Công

(Dân trí) - Qua test nhanh, bước đầu, cơ quan Công an TP Quy Nhơn (Bình Định) xác định tài xế dương tính với ma túy và không trình được giấy phép lái xe.

Ngày 22/7, Đội CSGT Công an TP Quy Nhơn (Bình Định) cho biết, đơn vị đã bàn giao hồ sơ vụ tài xế ô tô bất chấp hiệu lệnh của CSGT, vượt chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid-19 cho Cơ quan CSĐT Công an TP Quy Nhơn tiếp tục điều tra, xử lý.

Vụ ô tô ép CSGT ngã xuống đường: Tài xế dương tính với ma túy - 1

Đội CSGT Công an TP Quy Nhơn (Bình Định) lập biên bản với lái xe ô tô mang BKS 60A-701.64 (Ảnh: Công an cung cấp).

Trước đó, khoảng 9h20 ngày 21/7, tại chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid-19 trên QL1D (TP Quy Nhơn), lực lượng CSGT ra lệnh dừng xe kiểm tra đối với ô tô mang BKS 60A-701.64.

Tuy nhiên, tài xế bất chấp hiệu lệnh, điều khiển ô tô chạy vào trung tâm TP Quy Nhơn. Đội CSGT truy đuổi qua nhiều tuyến đường trong nội thành phố Quy Nhơn, sau đó chặn được ô tô lúc gần 11h cùng ngày.

Tài xế trên được xác định Đặng Quang Thành (26 tuổi), ở huyện Hoài Ân, tỉnh Bình Định. Trước đó, Thành điều khiển ô tô từ Bình Dương về TP Quy Nhơn nhưng không có giấy phép lái xe, không kiểm định xe và không đăng ký xe.

Vụ ô tô ép CSGT ngã xuống đường: Tài xế dương tính với ma túy - 2

Xe ô tô vượt chốt chạy vào TP Quy Nhơn và được lực lượng chức năng bắt giữ.

Tại thời điểm kiểm tra, trên xe còn có 2 phụ nữ là V.T.T.H. (34 tuổi, trú phường Đống Đa, TP Quy Nhơn) và N.T.M.T. (trú TP Kon Tum).

Qua test nhanh, cả 3 âm tính với Covid-19, riêng Thành dương tính với ma túy.

Đội CSGT Công an TP Quy Nhơn đã lập biên bản vi phạm hành chính phương tiện trên về các lỗi: Không chấp hành hiệu lệnh kiểm tra của lực lượng chức năng, người điều khiển phương tiện không có giấy phép lái xe, phương tiện không có đăng ký, đăng kiểm.