Thứ tư, 04/11/2015 - 14:00

Vụ lật tàu Hoàng Phúc 18: Tìm thấy thi thể nạn nhân thứ 3

Dân trí

Sau 5 ngày tìm kiếm, thi thể thứ 3 trong số 4 nạn nhân mất tích trong vụ lật tàu Hoàng Phúc 18 đã được tìm thấy. Vị trí tìm thấy thi thể thứ 3 cách hiện trường hơn 60 hải lý về phía Nam.

 

Vụ lật tàu Hoàng Phúc 18: Tìm thấy thi thể nạn nhân thứ 3 - 1
Tàu Cảnh sát biển đưa thi thể vào bờ
Tàu Cảnh sát biển đưa thi thể vào bờ

Sáng 4/11, tại Trung tâm Tìm kiếm cứu nạn hàng hải khu vực 3, thi thể nạn nhân thứ 3 trong vụ tàu Hoàng Phúc 18 bị lật úp trên sông Soài Rạp, huyện Cần Giờ, TPHCM đã được đưa vào bờ.

Dựa vào quần áo trên người, thi thể trên được dự đoán là thuyền viên Phan Anh Tấn (54 tuổi, quê Hà Tĩnh). Tuy nhiên, để biết chính xác còn phải chờ người nhà nhận diện.

Thi thể trên được ngư dân phát hiện tại khu vực biển Cần Giờ vào sáng 3/11 và đã đánh dấu lại rồi thông báo lực lượng cảnh sát biển tới tiếp nhận. Tuy nhiên, đến chiều cùng ngày, lực lượng cứu hộ mới tìm thấy thi thể vì bị sóng đánh dạt. Vị trí tìm thấy thi thể cách hiện trường vụ chìm tàu hơn 60 hải lý về phía Nam.

Cũng vào chiều ngày 3/11, tàu Hoàng Phúc 18 đã được trục vớt thành công và tiến hành lai dắt về khu vực Sao Mai, TP Vũng Tàu để lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường.

Như vậy, tính đến thời điểm này, trong số 4 nạn nhân mất tích thì đã tìm kiếm được 3 thi thể. Còn lại 1 nạn nhân mất tích.

Hôm nay 4/11, phạm vi tìm kiếm nạn nhân mất tích cuối cùng sẽ được mở rộng xuống khu vực Cửa Tiểu, Cửa Đại của tỉnh Tiền Giang.

Nguyễn Nam

Đáng quan tâm
Mới nhất