Nghệ An:

Vụ cô gái trẻ chết bất thường: Tạm giữ 4 thanh niên

(Dân trí) - Công an huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An đang tạm giữ 4 thanh niên tình nghi liên quan đến cái chết của cô gái trẻ đêm 7/7 vừa qua tại địa bàn xã Nghĩa Khánh của huyện này.

Chiều 10/7, Công an huyện Nghĩa Đàn, cho biết hiện đang tạm giữ 4 thanh niên gồm: Nguyễn Xuân Sang (22 tuổi), Lê Đình Hoàng (20 tuổi), Trương Sỹ Thành (18 tuổi) và Phạm Đình Nghĩa (19 tuổi). Cả 4 thanh niên này đều trú xã Nghĩa An, huyện Nghĩa Đàn (Nghệ An).

Cơ quan điều tra cho biết, 4 đối tượng Sang, Hoàng, Thành và Nghĩa bị tạm giữ để làm rõ việc liên quan đến cái chết của chị Phan Thị Xuân (23 tuổi, trú xóm Thọ Lộc, xã Nghĩa Khánh, huyện Nghĩa Đàn).

Ngoài ra, liên quan đến vụ việc trên còn có đối tượng Trần Ngọc Tại (19 tuổi, trú xóm 5, xã Nghĩa An) không bị tạm giữ, do đối tượng bị thương khi ngã xe máy trong quá trình rượt đuổi xe chị Xuân.

Như Dân trí đã thông tin, vào khoảng 22h ngày 7/7, anh Tâm đi xe máy chở chị Xuân cùng chị Ánh (3 người là bạn trong xóm) đi uống cà phê trên địa bàn xã Nghĩa Khánh về.

Khi đi tới quán nước mía trên đường có người quen mời vào uống nước, hai cô gái đi cùng anh Tâm thấy đã muộn nên muốn được về nhà, nhưng rồi 3 người vẫn vào quán.

Tại quán nước mía, nhóm chị Xuân và một nhóm thanh niên khác ở xã Nghĩa An đang ngồi ở đây có xảy ra lời qua tiếng lại.

Sau khi nhóm chị Xuân đi về được một lúc thì người dân phát hiện 3 người nhóm của chị Xuân đang nằm bên đường và bị thương.

Các nạn nhân được đưa lên Trạm y tế xã cấp cứu ngay sau đó, nhưng chị Xuân đã tử vong.

Hiện nguyên nhân của vụ việc đang được công an huyện Nghĩa Đàn tiếp tục điều tra làm rõ.

Nguyễn Duy