Vụ cháy quán bar ở Đà Nẵng: Triệu tập 2 thợ hàn

Dân trí Liên quan đến vụ cháy nhà số 17 đường Lê Duẩn ở trung tâm TP Đà Nẵng, công an đã triệu tập hai thợ sửa nhà đang thi công tại hiện trường trước thời điểm xảy ra cháy để làm rõ nguyên nhân.
>>10 xe cứu hỏa, 100 cảnh sát dập đám cháy quán bar ở trung tâm Đà Nẵng

Nguyên nhân vụ cháy lớn ở trung tâm TP Đà Nẵng sáng 11/9 vẫn đang được tiếp tục điều tra, làm rõ
Nguyên nhân vụ cháy lớn ở trung tâm TP Đà Nẵng sáng 11/9 vẫn đang được tiếp tục điều tra, làm rõ

Ngày 12/9, Công an phường Hải Châu 1 (quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) cho biết, cơ quan đã triệu tập hai thợ sửa nhà đang thi công sửa chữa tại nhà số 17 Lê Duẩn - nơi bùng phát đám cháy lớn hôm 11/9; và bàn giao hai người này cho lực lượng Cảnh sát Phòng cháy và chữa cháy để hỗ trợ công tác điều tra nguyên nhân vụ hỏa hoạn.

Thông tin ban đầu được biết, tại thời điểm bùng phát đám cháy, hai thợ sửa nhà trên đang hàn xì. Thấy có lửa bốc lên, hai người này đã ôm hai bình khí chạy ra ngoài.

Trước đó, như Dân trí đã đưa tin, 8h sáng 11/9, một đám cháy lớn đã bùng phát tại nhà số 17 Lê Duẩn (nguyên là một quán bar đã đóng cửa và đang trong thời gian sửa chữa ở Hải Châu, Đà Nẵng). Lực lượng Cảnh sát PCCC thành phố với 10 xe cứu hoả, một số phương tiện khác và khoảng 100 chiến sĩ đã tham gia cứu hoả, sau hơn 2 giờ, đến 10h30 sáng 11/9, mới khống chế được đám cháy.

Lực lượng Cảnh sát PCCC TP Đà Nẵng cho biết, đến 22h tối 11/9 mới dập tắt hoàn toàn đám cháy.

Tâm An