Thứ bảy, 08/07/2017 - 20:15

Vụ bé trai 6 tuổi mất tích tại Quảng Bình: Người mẹ khóc ngất bên thi thể con trai

Dân trí

Khi được phép vào khu vực tìm thấy thi thể con trai, chị Dương Thị Thảo (mẹ cháu Nghĩa) đã gào thét gọi tên con, những lời tâm sự của người mẹ nghe đến xé lòng, khiến nhiều người chứng kiến không cầm được nước mắt.

Vào khoảng 9h30 phút sáng 8/7, ông Trần Mạnh Phương (SN 1984), trú tổ dân phố Tiền Phong, phường Quảng Long, thị xã Ba Đồn khi đang đi bủa lưới ở khu vực hồ nước ở địa phương đã phát hiện thi thể cháu Trần Trung Nghĩa, bé trai bị mất tích 5 ngày trước nên bèn hô hoán cho người dân.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an thị xã Ba Đồn đã nhanh chóng có mặt phong tỏa hiện trường, tổ chức khám nghiệm pháp y để tiến hành điều tra nguyên nhân vụ việc.

Khu vực cơ quan chức năng tiến hành khám nghiệm tử thi
Khu vực cơ quan chức năng tiến hành khám nghiệm tử thi

Theo ghi nhận của phóng viên Dân trí, địa điểm tìm thấy thi thể nạn nhân là ở một hồ nước gần bãi rác phường Quảng Long cạnh một bãi cát rộng lớn nằm heo hút bên nghĩa địa, xung quanh cây cối bảo phủ.

Hàng trăm người dân hiếu kì khi nghe thông tin đã kéo nhau đến hiện trường để theo dõi sự việc. Công an thị xã Ba Đồn đã điều động các lực lượng để bảo vệ hiện trường. Nơi đây lực lượng Công an tỉnh Quảng Bình và Công an thị xã Ba Đồn phối hợp với các cơ quan chức năng đã khoanh vùng, tiến hành các công tác khám nghiệm tử thi.

Khi nhận được thông tin tìm thấy thi thể con, chị Dương Thị Thảo cũng người thân đã vội vã chạy đến hiện trường, khi được phép vào khu vực nơi tìm thấy thi thể con trai, chị Thảo không thể kìm nén được nỗi đau, trong giây phút bên thi thể đứa con xấu số, chị gào thét gọi tên con đến xé lòng khiến nhiều người chứng kiến không cầm được nước mắt.


Chị Dương Thị Thảo khóc đến ngất lịm khi biết tin dữ về con trai

Chị Dương Thị Thảo khóc đến ngất lịm khi biết tin dữ về con trai

Một người thân của cháu Nghĩa cho biết, những ngày qua người nhà đã đi tìm rất kỹ tất cả mọi ngõ ngách ở phạm vi toàn khu vực kể cả nơi phát hiện thi thể cháu Nghĩa nhưng không có dấu hiệu nào bé bị tử vong do đuối nước nên nghi ngờ cháu Nghĩa bị sát hại chưa lâu.

“Cháu nó đang nhỏ dại, nó có tội tình chi mô, sao ai nỡ bắt sát hại để nó chết đau đớn như thế này, Thương con quá Nô ơi… (Nô tên ở nhà của cháu Nghĩa)”, một người thân đau đớn.

Rất đông người dân hiếu kỳ đến hiện trường theo dõi sự việc
Rất đông người dân hiếu kỳ đến hiện trường theo dõi sự việc

Tại hiện trường, một cán bộ Công an tỉnh Quảng Bình đang làm nhiệm vụ trong khu vực phát hiện thi thể cháu Nghĩa cũng cho biết, qua khám nghiệm tử thi cho thấy không có dấu hiệu nạn nhân bị mổ lấy nội tạng hay bị chặt mất một cánh tay như dư luận đồn đoán.

Như Dân trí đã đưa tin vào 17h30 phút ngày 3/7, cháu Trần Trung Nghĩa bất ngờ mất tích, khi đang chơi gần khu vực nhà của mình. Gia đình đã tổ chức tìm kiếm nhưng không phát hiện cháu Nghĩa ở đâu và nghi là cháu bị bắt cóc nên báo cho cơ quan công an để phối hợp tìm kiếm, tuy nhiên điều không mong muốn đã xảy ra khi cháu nghĩa được phát hiện đã tử vong sau 5 ngày mất tích.

Đặng Tài