1. Dòng sự kiện:
  2. Nổ xưởng gỗ ở Đồng Nai
  3. Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khóa XV
  4. TPHCM "khát" cây xanh

Hà Tĩnh:

Vợ ngăn chồng tự vẫn, cả hai cùng chết đuối

(Dân trí) - Sáng nay 28/2, tại xã Cẩm Duệ, huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) đã xảy ra một vụ đuối nước đau lòng khiến cả 2 vợ chồng thiệt mạng.

Nạn nhân là vợ chồng anh Nguyễn Hữu Quang (SN 1975) và chị Hồ Thị Nhung (SN 1977), cùng trú thôn Trần Phú, xã Cẩm Duệ, huyện Cẩm Xuyên.

Thi thể hai vợ chồng được đưa lên bờ
Thi thể hai vợ chồng được đưa lên bờ

Những người thân cho biết, anh Quang bị bệnh hiểm nghèo từ lâu, gia đình anh đã bán hết tài sản trong nhà nhưng vẫn không đủ tiền chữa bệnh. Tuyệt vọng, anh Quang đã nhiều lần tìm đến cái chết nhưng được người nhà ngăn cản. Những ngày gần đây, gia đình phải cắt cử người túc trực trông coi anh Quang.

Sáng nay 28/2, anh Quang đang ngồi chơi với con nên mọi người yên tâm ra về. Đến khoảng 6h, thấy mọi người đã về hết, anh Quang liền lao ra sông để tự tử. Chị Nhung phát hiện sự việc liền chạy theo để ngăn cản. Đến bờ sông, chị Nhung cố ngăn anh Quang nhưng không được, cả hai bị ngã xuống sông, chết đuối.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Đảng ủy, UBND xã Cẩm Duệ và bà con trong đã đến thăm hỏi, chia buồn và hỗ trợ cho gia đình một phần kinh phí để lo mai táng.
 

Xuân Sinh