Thứ bảy, 11/07/2020 - 15:37

Quảng Trị:

Vợ bị nhiễm điện, chồng đến kéo ra cũng bị điện giật tử vong

Dân trí

Vụ tai nạn trên vừa xảy ra tại hộ gia đình ở Quảng Trị, khiến hai vợ chồng nghèo tử vong thương tâm.

Ngày 11/7, chính quyền địa phương và người thân đang tổ chức hậu sự cho vợ chồng ông Nguyễn Hữu H. (60 tuổi) và bà Nguyễn Thị B.G. (59 tuổi, trú tại khu phố 6, phường 3, thị xã Quảng Trị), cả hai người vừa bị điện giật tử vong.

Vợ bị nhiễm điện, chồng đến kéo ra cũng bị điện giật tử vong - 1

Hai vợ chồng tử vong thương tâm do điện giật.

Thông tin từ thân nhân cho biết, vào khoảng 21h30 ngày 10/7, bà G. giặt và phơi quần áo thì không may vướng móc áo quần đang ướt vào ổ cắm điện dẫn đến bị điện giật.

Lúc này, đứa cháu 5 tuổi phát hiện và kêu ông H. cứu bà. Do tinh thần hoảng loạn nên ông H. không cắt cầu dao điện mà trực tiếp kéo vợ ra ngoài nên cũng bị điện giật tử vong.

Ngay lập tức, cháu bé chạy sang nhà hàng xóm nhờ mọi người giúp đỡ.

Khi hàng xóm đến thì phát hiện bà G. còn mở mắt và thở nhẹ nên đưa đi cấp cứu. Tuy nhiên, sau đó bà G. cũng không qua khỏi.

Được biết, gia cảnh của hai vợ chồng ông H. thuộc diện khó khăn. Vợ chồng ông bà có 3 người con đã trưởng thành nhưng cuộc sống cũng khốn khó.

Ngay sau khi xảy ra sự việc thương tâm nói trên, chính quyền địa phương đã đến chia buồn, thăm hỏi và động viên gia đình.

Lãnh đạo Phòng LĐ-TB&XH thị xã Quảng Trị cho biết, đã nắm được sự việc và có kế hoạch hỗ trợ kinh phí giúp gia đình giảm bớt phần nào khó khăn.

Đăng Đức