Thanh Hóa:

Vào nhà nghỉ với vợ người khác, Trưởng Công an xã bị cách chức

(Dân trí) - Liên quan đến việc ông Nguyễn Văn Quân, Trưởng Công an xã Phong Lộc (huyện Hậu Lộc, Thanh Hóa) bị bắt quả tang vào nhà nghỉ với vợ người khác, UBND huyện Hậu Lộc đã ra quyết định thi hành kỷ luật cách chức đối với ông này.

Sáng ngày 21/6, ông Lê Xuân Lộc, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Hậu Lộc cho biết, Chủ tịch UBND huyện đã ra quyết định thi hành kỷ luật cách chức đối với ông Nguyễn Văn Quân, Trưởng Công an xã Phong Lộc – người bị bắt quả tang vào nhà nghỉ với vợ bạn thân.

“Ngày hôm qua Huyện ủy họp để thi hành kỷ luật, chúng tôi đã công bố quyết định kỷ luật bằng hình thức cách chức đối với ông Quân”- ông Lộc thông tin.

Ông Quân bị bắt quả tang vào nhà nghỉ với vợ người khác.
Ông Quân bị bắt quả tang vào nhà nghỉ với vợ người khác.

Trước đó, như Dân trí đã thông tin, vào ngày 17/5, trên mạng xã hội Facebook lan truyền đoạn video clip dài hơn 5 phút ghi lại cảnh 1 người phụ nữ và 1 người đàn ông đang trong phòng của nhà nghỉ. Người đàn ông sau đó được xác định là Trưởng Công an xã Phong Lộc và sự việc xảy ra vào sáng ngày 11/5.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, huyện Hậu Lộc đã giao cho Ủy ban kiểm tra vào cuộc xác minh, làm rõ để đề xuất Thường trực Huyện ủy đưa ra hình thức xử lý, kỷ luật.

Được biết, ông Quân đã có vợ và 2 con còn người phụ nữ vào nhà nghỉ cùng là vợ của bạn thân ông này.

Bình Minh