1. Dòng sự kiện:
  2. Nổ xưởng gỗ ở Đồng Nai
  3. Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khóa XV
  4. TPHCM "khát" cây xanh

Cà Mau:

Trưởng Phòng Nội vụ bị đề nghị khai trừ Đảng vì “tòm tem” vợ người khác

(Dân trí) - Kết luận ông G. đã vi phạm chế độ hôn nhân một vợ, một chồng, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Ngọc Hiển (Cà Mau) đã thống nhất đề nghị kỷ luật với hình thức khai trừ khỏi Đảng.

Sáng ngày 6/6, nguồn tin riêng của phóng viên được biết, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Ngọc Hiển vừa có kết luận vụ việc ông Nguyễn Quốc G. (Trưởng phòng Nội vụ huyện) bị tố “tòm tem” với vợ người khác. Cơ quan này cũng đã đề nghị kỷ luật ông G. với hình thức khai trừ khỏi Đảng.

Ông G. bị đề nghị kỷ luật vì ngày 30/4 vừa qua, một người đàn ông ngụ TP Cà Mau có đơn tố cáo ông G. đã chở vợ mình vào một nhà nghỉ ở tỉnh Kiên Giang. Sau một thời gian vào cuộc xác minh, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Ngọc Hiển kết luận, đơn tố cáo của người đàn ông nói trên là đúng sự thật.

Theo đó, vào ngày 26/2, ông G. đi xe máy chở bà G. dọc theo Quốc lộ 63 vượt hàng chục cây số đến tỉnh Kiên Giang. Hai người bị chồng bà G. phát hiện, theo dõi bắt quả tang 2 người cùng nhau vào phòng nghỉ thuộc xã Minh Lương (huyện An Minh, Kiên Giang). Chồng bà G. đã báo công an đến lập biên bản sự việc. Sau đó, chồng bà G. gửi đơn tố cáo hành vi của ông G. đến Huyện ủy Ngọc Hiển.

Hiện Huyện ủy Ngọc Hiển đang thực hiện một số thủ tục khác theo quy định để tiến hành ra quyết kỷ luật đối với ông G. 

Tuấn Thanh