1. Dòng sự kiện:
  2. Cơn bão Prapiroon
  3. Gỡ khó về thuế, tài chính cho báo chí

Nghệ An:

Tránh xe con, xe khách hất người đi xe đạp xuống sông

(Dân trí) - Trong lúc tránh chiếc xe con 4 chỗ qua đường, xe khách đã đánh lái húc người phụ nữ đi xe đạp văng xuống sông.

Vào khoảng 16h ngày 29/4 trên QL1A đoạn qua địa bàn xã Diễn Yên, huyện Diễn Châu (Nghệ An), chiếc xe ô tô khách BKS 37B - 019.60 khi chạy tới cầu Yên Lý, do tránh chiếc xe ô tô con (chưa rõ BKS) đang qua đường đã vội đánh lái và đâm trúng một người phụ nữ đi xe đạp. Người phụ nữ bị hất xuống mép sông. Chiếc xe khách cũng suýt rớt xuống sông nhưng may mắn được một cột chỉ đường bằng bê tông chặn lại.

Vụ tai nạn khiến hai người phụ nữ (1 người đi xe đạp và 1 người trên xe con) bị thương nặng, được người dân đưa đi cấp cứu ngay sau đó. Nhiều hành khách trên xe khách may mắn thoát nạn nhưng được một phen hoảng hồn. Tại hiện trường cả hai chiếc xe đều bị hư hỏng nặng.

Nhận được tin báo, lực lượng công an địa phương đã phối hợp với CSGT huyện Diễn Châu, Trạm CSGT Diễn Châu (thuộc Phòng CSGT CA tỉnh) có mặt tại hiện trường để phân làn đường và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Chiếc xe con bị đâm hư hỏng phần đầu sau khi bị khách đâm.
Chiếc xe con bị đâm hư hỏng phần đầu sau khi bị khách đâm.


Nếu không có cột chỉ dẫn bê tông thì có thể chiếc xe khách cũng lao xuống sông.

Nếu không có cột chỉ dẫn bê tông thì có thể chiếc xe khách cũng lao xuống sông.

Tránh xe con, xe khách hất người đi xe đạp xuống sông - 3

Nguyễn Duy