Đắk Nông:

Trắng đêm tìm nữ sinh lớp 11 nghi nhảy cầu tự tử

(Dân trí) - Nữ sinh chạy xe máy đến cầu treo gần nhà rồi nhảy xuống dòng nước chảy xiết. Sau nhiều giờ tìm kiếm, lực lượng chức năng mới tìm thấy thi thể nữ sinh.

Sáng 1/6, Chủ tịch UBND xã Đắk Nang (huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông) cho biết, sau nhiều giờ tìm kiếm, đến rạng sáng cùng ngày, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể nữ sinh G.T.T.V. (sinh năm 2004) trên sông Krông Nô.

Theo thông tin ban đầu, chiều 31/5, V. và mẹ có xảy ra mâu thuẫn. Đến khoảng 18h ngày 31/5, nữ sinh lấy xe máy của gia đình chạy ra cầu treo xã Đức Xuyên (nối liền tỉnh Đắk Lắk và Đắk Nông) rồi nhảy xuống dòng nước chảy xiết.

Trắng đêm tìm nữ sinh lớp 11 nghi nhảy cầu tự tử - 1

Sau nhiều giờ tìm kiếm, rạng sáng 1/6 đã tìm thấy thi thể nữ sinh.

Nhiều người dân cách đó không xa chứng kiến nhưng do sự việc diễn ra nhanh nên không kịp ngăn cản. Thời điểm này, thủy điện cũng đang xả nước nên nạn nhân nhanh chóng bị nước cuốn trôi.

Theo một số người dân địa phương, V. là con thứ 2 trong gia đình 4 chị em. Hoàn cảnh gia đình khó khăn nhưng nữ sinh học rất giỏi và được mọi người đánh giá là ngoan ngoãn, hiền lành. Nữ sinh vừa hoàn thành lớp 11 tại một trường THPT gần nhà.

Hiện cơ quan chức năng đang làm việc với gia đình nạn nhân để điều tra, làm rõ nguyên nhân sự việc.