Trắng đêm tìm kiếm người đàn ông bị vùi trong căn nhà đổ sập

(Dân trí) - Vụ sạt lở nghiêm trọng vừa xảy ra tại bờ sông Thạch Hãn (Quảng Trị) khiến 3 ngôi nhà bị đổ sập, hư hỏng, một người bị vùi lấp.

Sự việc xảy ra vào khoảng 22h30 ngày 16/10, bên bờ sông Thạch Hãn, đoạn qua địa bàn thôn Như Lệ, xã Hải Lệ, thị xã Quảng Trị, tỉnh Quảng Trị. Vụ sạt lở khiến một ngôi nhà bị đổ sập hoàn toàn, 2 nhà khác bị hư hỏng.

Trắng đêm tìm kiếm người đàn ông bị vùi trong căn nhà đổ sập - 1

Hiện trường vụ sạt lở khiến căn nhà đổ sập (Ảnh: T.T).

Vào khoảng thời gian trên, người dân trong vùng nghe những tiếng động lớn. Khi chạy ra, họ thấy nhà của ông Võ L. (45 tuổi), trú thôn Như Lệ bị đổ sập xuống sông.

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ - Công an tỉnh Quảng Trị đã nhanh chóng triển khai lực lượng, phương tiện đến hiện trường, phối hợp với các lực lượng có liên quan trắng đêm hỗ trợ người dân di chuyển đến nơi an toàn, đồng thời tìm kiếm ông L. 

Trắng đêm tìm kiếm người đàn ông bị vùi trong căn nhà đổ sập - 2

Lực lượng chức năng xuyên đêm tìm kiếm ông L. trong đống đổ nát (Ảnh: T.T).

Do ngôi nhà ông L. bị đổ sập, lực lượng chức năng phải sử dụng các phương tiện khoan đục bê tông, dọn đống đổ nát để tìm kiếm nạn nhân bị vùi lấp.

Đến khoảng 6h sáng nay (17/10), lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể ông L. và bàn giao cho gia đình mai táng theo phong tục địa phương.

Tin liên quan