TPHCM: Một buổi chiều, 3 người chết vì tai nạn giao thông

(Dân trí) - 3 người đàn ông thiệt mạng trong 2 vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa xe máy và xe tải xảy ra trên địa bàn Quận 9, TPHCM khiến người dân vô cùng khiếp sợ.

Một buổi chiều, 3 người chết vì TNGT

Đến chiều nay 26/8, các đơn vị nghiệp vụ công an Quận 9, TPHCM vẫn đang phối hợp khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân 2 vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng làm 3 người tử vong xảy ra trên địa bàn.

Vụ tai nạn thứ nhất xảy ra vào khoảng 13h45 ngày 26/8. Vào thời gian trên, một người đàn ông (chưa rõ dan tính) điều khiển xe máy hiệu Ecxiter chạy trong làn ôtô trên xa lộ Hà Nội hướng cầu Rạch Chiếc về ngã tư Thủ Đức.


Hiện trường vụ tai nạn trên xa lộ Hà Nội làm người đi xe máy tử vong tại chỗ.

Hiện trường vụ tai nạn trên xa lộ Hà Nội làm người đi xe máy tử vong tại chỗ.

Khi gần đến trạm thu phí xa lộ Hà Nội (phường Phước Long A, quận 9), xe máy xảy ra va chạm với xe đầu kéo container biển số 51C-473.07 lưu thông cùng chiều. Vụ tai nạn làm người đàn ông ngã xuống đường, bị bánh xe đầu kéo container cán chết tại chỗ.

Cùng thời gian này, một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khác giữa xe máy và xe tải xảy ra trong đường nội bộ Khu Công nghệ cao, Quận 9 làm 2 người đàn ông chết tại chỗ.

Theo thông tin PV Dân trí ghi nhận tại hiện trường thì vào thời điểm trên, chiếc xe tải biển số 50LD-082.18 chạy trên đường D2 trong Khu Công nghệ cao theo hướng từ đường D1 ra đường Võ Chí Công. Khi đến giao lộ với đường D7 (thuộc phường Long Thanh Mỹ, quận 9) thì va chạm với xe máy biển số 63P1-162.37 đang băng qua đường.


Hai người tử vong sau cú va chạm với xe tại xảy ra trong Khu Công nghệ cao Quận 9.

Hai người tử vong sau cú va chạm với xe tại xảy ra trong Khu Công nghệ cao Quận 9.

Cú va chạm làm cho hai người trên xe máy là ông Trần Văn Thắng (51 tuổi, quê Trà Vinh) và anh Nguyễn Cường Quốc (40 tuổi, quê Cà Mau) văng xa gần 10m, chết tại chỗ.

Tại hiện trường, chiếc xe máy hư hỏng nặng nằm dưới gầm xe tải, phần đầu xe tải cũng hư hỏng. Trên đường còn in vết thắng dài khoảng 30m của chiếc xe tải.

Nhiều người dân sống trên địa bàn Quận 9 bày tỏ nỗi khiếp sợ khi chỉ trong tuần lễ vừa qua, trên địa bàn liên tiếp xảy ra hàng loạt vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng làm nhiều người chết.

"Kinh khủng nhất là chỉ trong buổi chiều, chỉ cách nhau vài km đã xảy ra 2 vụ tai nạn làm 3 người chết thảm", một người dân địa phương bày tỏ.

Hiện thi thể của các nạn nhân đã được chuyển về bệnh viện Đa khoa khu vực Thủ Đức, TPHCM để cơ quan công an tiến hành thủ tục pháp y, trước khi bàn giao cho thân nhân lo hậu sự.

Đăng Lê

Đang được quan tâm