TPHCM không cắt điện trong kỳ thi đại học

(Dân trí) - Công ty điện lực TPHCM vừa có thông báo khẩn với nội dung ngành điện lực TP sẽ đảm bảo việc cung cấp điện cho kỳ thi tuyển sinh ĐH-CĐ năm 2009.

Ngành điện lực sẽ hoãn các công tác cắt điện trên lưới trong các ngày 3-4-5/7/2009; 8-9-10/7/2009 và 14-15-16/7/2009 đối với các đường dây cấp điện cho các cơ sở  thi thuộc các đơn vị thành viên ĐHQG TPHCM, trừ trường hợp xảy ra sự cố hoặc có yêu cầu đặc biệt của cấp trên. Đối với cơ sở thi không thuộc ĐHQG TPHCM, ngành điện lực sẽ cập nhật danh sách để lập phương án giữ điện ưu tiên. 

 

Ngoài ra, các điện lực khu vực tiến hành kiểm tra toàn bộ lưới điện và nhánh dây cấp điện cho các cơ sở thi; lập biên bản kiểm tra có xác nhận của người có trách nhiệm tại điểm thi; cung cấp số điện thoại đường dây nóng cho các địa điểm thi; Phối hợp với chính quyền địa phương tăng cường biện pháp bảo vệ an ninh đối với công trình điện và điều hành hệ thống điện; Bố trí đầy đủ vật tư, máy phát điện dự phòng.

 

Kết thúc mỗi ngày thi trong cả 3 đợt thi, các điện lực khu vực, trung tâm điều độ thông tin báo cáo tình hình cấp điện tại các điểm thi về công ty Điện lực TPHCM. 

 

Hiếu Hiền