TPHCM đảm bảo cung cấp đủ điện trong dịp Quốc khánh 2/9

(Dân trí) - Tổng công ty Điện lực TPHCM (EVN HCMC) vừa chỉ đạo yêu cầu các Công ty điện lực, lưới điện cao thế TPHCM lập phương án đảm bảo cung cấp điện cho các địa điểm diễn ra các hoạt động chính trị, văn hóa chào mừng Lễ Quốc khánh địa bàn thành phố.

dien-88a11

Điện lực TP.HCM đang tăng cường công tác chuẩn bị để đảm bảo cung cấp điện cho ngày Quốc khánh 2/9

Cụ thể, EVNHCMC sẽ hoãn các công tác có cắt điện trong ngày 2/9/2013, trừ trường hợp cắt điện để xử lý sự cố hoặc trường hợp đặc biệt bất khả kháng khác.

Tổng công ty cũng yêu cầu các công ty điện lực, Công ty lưới điện cao thế TPHCM lập phương án đảm bảo cung cấp điện cho các địa điểm diễn ra các hoạt động chính trị, văn hóa chào mừng Lễ Quốc khánh trên địa bàn Thành phố; Tổ chức tăng cường kiểm tra, phát hiện, xử lý kịp thời các khiếm khuyết của thiết bị nguồn, lưới điện, phát quang đảm bảo an toàn hành lang tuyến dây để phục vụ cung cấp điện cho ngày Lễ.

Bên cạnh đó, phải phối hợp với chính quyền địa phương tăng cường các biện pháp bảo vệ an ninh và an toàn phòng chống cháy nổ cho các công trình điện và địa điểm điều hành lưới điện; Chấp hành nghiêm chế độ trực ban, tăng cường trực xử lý sự cố, chuẩn bị đủ lực lượng, vật tư, thiết bị, phương tiện để khẩn trương xử lý khi có sự cố xẩy ra.

Trung Kiên

Đang được quan tâm