Thứ bảy, 07/11/2020 - 18:32

TPHCM: Công an làm việc với người đàn ông bắt cô gái quỳ giữa đường

Dân trí

Chiều 7/11, Công an Quận 9 xác nhận đã mời người đàn ông bắt người phụ nữ quỳ giữa đường, tát vào mặt sau va chạm giao thông trên đường Lê Văn Việt vào tối 5/11 lên làm việc.

Người đàn ông bắt cô gái quỳ giữa đường sau va chạm giao thông

Trong những ngày qua, trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại cảnh 1 người đàn ông điều khiển ô tô chặn xe máy của 1 đôi nam nữ trên đường Lê Văn Việt rồi gọi thêm đồng bọn đến hành hung đôi nam nữ, trực tiếp tát vào mặt người phụ nữ gây phẫn nộ cộng đồng mạng.

Qua xác minh, người đàn ông xuất hiện trong clip trên tên Nguyễn Quốc H. (30 tuổi, quê Hà Tĩnh). Vào tối 5/11, H. đang điều khiển xe ô tô thì có xảy ra va chạm với xe máy của đôi nam nữ.

Lúc này, giữa H. và người thành niên đi xe máy xảy ra cãi vã. Sau đó, đôi nam nữ chạy xe máy rời đi nên H. đã điều khiển ô tô đuổi theo chặn đầu.
Sau đó, H. chửi bới rồi tháo dây nịt đuổi đánh nam thanh niên, rồi gọi cho 2 người khác cùng đến đuổi đánh khiến người đi xe máy phải bỏ chạy.

Khi cô gái đi cùng hoảng sợ van xin thì H. tiếp tục lớn tiếng chửi bới yêu cầu cô gái quỳ xuống xin lỗi rồi dùng tay tát mạnh vào mặt cô gái. Vụ việc chỉ lắng xuống khi có 1 người đàn ông nước ngoài cùng nhiều người đi đường chạy đến can thiệp.

Sau đó, H. cùng 2 người đàn ông được H. gọi đến để đuổi đánh đôi nam nữ đã lên xe rồi nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

TPHCM: Công an làm việc với người đàn ông bắt cô gái quỳ giữa đường - 1
Người đàn ông điều khiển ô tô lớn tiếng chửi bới rồi ra tay tát người phụ nữ đi xe máy (ảnh cắt từ clip)

Làm việc với lực lượng chức năng, H. thừa nhận là người xuất hiện trong đoạn clip và đêm xảy ra sự việc, bản thân có sử dụng rượu bia. Được biết, H. hiện đang hành nghề tài xế taxi công nghệ.

Hiện Công an Quận 9 đã bàn giao H. cho Công an phường Tăng Nhơn Phú A để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Khoa Nam

Đáng quan tâm