TPHCM: Aeon Tân Phú tạm đóng cửa do liên quan ca nghi mắc

Trung Kiên

(Dân trí) - Trung tâm thương mại Aeon Tân Phú tạm dừng hoạt động từ 25/6 để phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19, do liên quan đến một ca nghi mắc.

TPHCM: Aeon Tân Phú tạm đóng cửa do liên quan ca nghi mắc - 1

Trung tâm thương mại Aeon Tân Phú tạm đóng cửa vì có ca nghi mắc Covid-19.

Sáng 26/6, Trung tâm thương mại Aeon Tân Phú đã có thông báo về việc tạm ngừng hoạt động từ ngày 25/6 để phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19.

"Theo quyết định từ UBND quận Tân Phú, Trung tâm mua sắm Aeon Tân Phú sẽ tạm dừng hoạt động từ ngày 25/6 để phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin về thời gian mở cửa trở lại ngay khi nhận được quyết định từ UBND quận", thông báo từ Aeon Tân Phú nêu.

Động thái tạm đóng cửa được đưa ra khi ngành y tế địa phương ghi nhận một ca nghi mắc Covid-19 là nhân viên quầy bán bánh mì trong trung tâm thương mại này.

Cơ quan chức năng khuyến cáo những người từng tới địa điểm này tự theo dõi sức khỏe tại nhà và liên hệ khai báo y tế tại địa phương nếu có tiếp xúc với quầy bánh mì có nhân viên nghi mắc Covid-19 trên.

Aeon Tân Phú (quận Tân Phú, TPHCM) đi vào hoạt động được 7 năm với quy mô hơn 200 gian hàng trên diện tích khoảng 70.000 m2, là nơi mua sắm của hàng nghìn người dân thành phố.