Thứ tư, 17/04/2019 - 15:49

Tìm thấy thi thể người vợ nhảy cầu tự vẫn trước mặt chồng con

Dân trí

Sau hơn 2h nỗ lực tìm kiếm, lực lượng chức năng đã phát hiện thi thể người phụ nữ nhảy cầu tự vẫn vào sáng ngày 17/4 tại cầu Đò Lèn, huyện Hà Trung (Thanh Hóa).

 

Thông tin từ Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (PCCC&CNCH) Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, vào lúc 9h15' ngày 17/4, đơn vị nhận được tin báo có trường hợp đuối nước tại khu vực cầu Đò Lèn, thị trấn Hà Trung, huyện Hà Trung.

Tìm thấy thi thể người vợ nhảy cầu tự vẫn trước mặt chồng con - 1
Lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể người phụ nữ nhảy xuống sông Lèn.

Ngay sau đó, đơn vị đã điều động xe chỉ huy, xe cứu nạn cứu hộ cùng một số phương tiện và 14 cán bộ chiến sĩ đến hiện trường tổ chức tìm kiếm nạn nhân.

Nạn nhân được xác định là chị N.T.L.A. (SN 1999, quê quán tại xã Hà Phú, huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa).

Tại hiện trường, lực lượng chức năng đã triển khai xuồng cao su và các thiết bị lặn nhanh chóng tìm kiếm nạn nhân.  Sau hơn 2h nỗ lực tìm kiếm, lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH đã vớt được thi thể nạn nhân, giao lại cho người nhà và lực lượng chức năng.

Tìm thấy thi thể người vợ nhảy cầu tự vẫn trước mặt chồng con - 2
Khu vực cầu Lèn, nơi người phụ nữ nhảy xuống sông.

Trước đó, như Dân trí đã thông tin, khoảng 8h30' ngày 17/4,  một số người nhìn thấy đôi vợ chồng trẻ bế theo con nhỏ đi xe máy đến giữa cầu Đò Lèn thì dừng lại. Giữa hai người xảy ra cãi vã, ngay sau đó người vợ trèo qua lan can cầu nhảy xuống sông tự tử.

Người chồng đang bế con gái hơn 1 tuổi quá bất ngờ hô hoán mọi người ứng cứu.

Trần Lê

 

 

Đáng quan tâm
Mới nhất