Thứ bảy, 21/09/2013 - 13:36

Nghệ An:

Tìm thấy thi thể nam sinh lớp 12 bị nước cuốn trôi

Dân trí

Trưa ngày 21/9, lực lượng tìm kiếm cứu nạn huyện Nghi Lộc (Nghệ An) đã tìm thấy thi thể em Nguyễn Sỹ Phúc (SN 1996, học sinh lớp 12, trường THPT Nghi Lộc II) - nạn nhân bị nước cuốn trôi tại đập tràn vào chiều 20/9.

Chiều ngày 21/9, ông Nguyễn Thế Bân - Trưởng Công an xã Nghi Mỹ, huyện Nghi Lộc (Nghệ An) cho biết, vào khoảng 12h trưa ngày 21/9, lực lượng tìm kiếm, cứu nạn huyện Nghi Lộc đã tìm thấy thi thể em Nguyễn Sỹ Phúc. Vị trí tìm thấy thi thể em Phúc cách nơi gặp nạn khoảng 500 mét.

Đập tràn nơi xảy ra sự việc em Phúc bị nước cuốn trôi và tử vong
Đập tràn nơi xảy ra sự việc em Phúc bị nước cuốn trôi và tử vong

Trước đó, vào khoảng 14h ngày 20/9, một nhóm thanh niên đi đám hỏi trên đường về băng qua đoạn đập tràn nối liền xã Nghi Công và Nghi Mỹ để về nhà. Khi vừa đi qua được một đoạn thì bất ngờ nhóm người này bị cuốn trôi cùng 2 chiếc xe máy.

Thấy vậy, một số người đứng gần đó liền nhảy xuống giữa dòng nước xiết để ứng cứu, trong đó có em Nguyễn Sỹ Phúc. Tuy nhiên, khi mọi người đưa được nhóm người trên lên bờ thì em Phúc bị nước cuốn trôi.

Ngay sau đó, người dân và chính quyền địa phương 2 xã Nghi Công và Nghi Mỹ huy động lực lượng tìm kiếm nhưng không có kết quả. Nhận được tin báo, lực lượng công an huyện Nghi Lộc, BCHQS huyện Nghi Lộc đã điều xuồng máy cao tốc đến hiện trường để tham gia cứu nạn em Phúc. Do nước chảy xiết và mưa lớn nên trong đêm 20/9, lực lượng tìm kiếm, cứu nạn không thể triển khai công tác tìm kiếm, cứu nạn.

Được biết, em Nguyễn Sỹ Phúc là con trai út trong gia đình có 3 chị em. Sau khi tìm thấy thi thể em Phúc người nhà đã đưa em Phúc về quê mai táng. Chiều 21/9, chính quyền địa phương và nhà trường cũng đã đến thăm hỏi, động viên gia đình em Phúc.

Doãn Hòa

Đáng quan tâm
Mới nhất