Đồng Nai:

Tìm thấy thi thể bé trai 4 tuổi sau 9 ngày mất tích

(Dân trí) - Sau 9 ngày mất tích, bé Trần Vũ Đăng Khoa (4 tuổi, ngụ xã Xuân Thọ, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai) đã được tìm thấy trong tình trạng đã tử vong tại con suối cách nhà 1km.

Sáng 15/9, đại diện UBND xã Xuân Thọ (huyện Xuân Lộc) cho biết vừa tìm thấy thi thể của một bé trai 4 tuổi dưới con suối chảy từ núi Chứa Chan qua khu vực nhà dân.

Tìm thấy thi thể bé trai 4 tuổi sau 9 ngày mất tích - 1
Con suối mà người dân tìm thấy thi thể bé Khoa

Theo đó, thi thể cháu bé được người dân phát hiện và ngay sau đó đã trình báo cho công an địa phương. Sau khi nhận được tin báo của người dân, lực lượng chức năng địa phương đã có mặt đưa thi thể cháu bé lên bờ, đồng thời đội pháp y cũng đang có mặt khám nghiệm thi thể cháu bé để xác định nguyên nhân tử vong.

Tại hiện trường, cháu bé không mặc quần áo, trên tay có đeo vòng. Qua các đặc điểm trên người nạn nhân, người nhà xác nhận đó là cháu Trần Vũ Đăng Khoa đã mất tích nhiều ngày nay.

Tìm thấy thi thể bé trai 4 tuổi sau 9 ngày mất tích - 2
Lực lượng chức năng đang tiến hành khám nghiệm làm rõ nguyên dân tử vong của cháu bé

Trước đó, như báo Dân trí đã đưa tin, vào khoảng 10h30 sáng 6/9, chị Trần Thị Đăng Quý (mẹ cháu Khoa) thấy cổng nhà mở lại không thấy bé Khoa ở trong nhà nên đã vội nhờ mọi người đi tìm con nhưng không thấy. 

Trong ngày 6/9, UBND xã Xuân Thọ đã cho lực lượng xuống cùng phối hợp với người dân lên đến cả trăm người chia nhau thành từng tốp tìm kiếm khắp núi Chứa Chan và các vườn điều nhưng vẫn chưa thấy cháu bé.

Trong 9 ngày liên tiếp, lực lượng công an xã, dân quân,… phối hợp cùng người dân đã tổ chức tìm kiếm tại khu vực núi Chứa Chan và nhiều tuyến đường quanh xã. Thậm chí, lực lượng chức năng cũng đã cử thợ lặn tìm các hồ nước nhưng không có kết quả.

Chị Trần Thị Đăng Quý cũng cho biết, gia đình chị không có mâu thuẫn gì với ai. Còn chồng chị thì đang đi làm ngoài biển, mấy tháng mới về một lần.

Hiện lực lượng chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến tử vong của bé.